Dì 7 "rich old" đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa khiến các "rich kid" tiếp tục phải khóc thét.

Phuong Thao 13:36 11/07/2018

Di 7 phải được gọi là "Cao thủ" trong việc khoe đồ hiệu khi sau màn bóc giá bộ đồ bạc tỷ và giờ là màn thể hiện 'kiều nữ và đại gia" không thể chất hơn.

Trào lưu "Rich Kid" khoe giá trị bộ đồ đang mặc có lẽ vẫn chưa hạ nhiệt khi nó đang được rất nhiều người hưởng ứng dưới các hình thức khác nhau. Ngoài khoe đồ hàng hiệu, cư dân mạng còn khoe thú cưng, tóc giả và cả... giá trị mỡ bụng.

Những clip bóc giá đồ hiệu cực kì hài hước khiến khán giả phải cười lăn lộn vì độ "lầy lội". Mới đây, cư dân mạng đang rầm rộ truyền tay nhau clip báo giá set đồ mặc đi chợ bá đạo của bà cô sau màn công khai giá quần, áo của hội Rich Kids Việt.  Người phụ nữ trong clip vẫn hài hước liệt kê giá tiền từng món đồ trên người mình từ đôi dép đang mang có giá... 36 triệu, sơn bộ móng chân hết 9 triệu 2, áo khoác 3 triệu 8, áo thun và chiếc ví hình ngôi sao có giá 9 triệu 8, đầu búi kiểu Úc gần 14 triệu, thậm chí đôi bông tai với giá 'nhẹ nhàng' 1 tỷ 2. 

Người phụ nữ đang gây sốt mạng xã hội khi 'bóc giá' set đồ đi chợ lên đến hàng tỷ đồng.

Có thể nói, cách đùa rất duyên với điệu bộ 'đỏm dáng' của cô khiến ai nấy xem xong clip cũng phải bật cười. 

Và mới đây, Dì 7 "Rich Old" lại có dịp khiến khán giả bật cười khi khoe clip "kiều nữ và đại gia" vô cùng hài hước. Cùng với đó là màn bóc giá những món đồ khiến ai cũng phải khóc thét: Chiếc túi đang đeo không ai có thể mua được chỉ có kiều nữ mới có, kính 3,8 tỷ, nơ là 7,3 tỷ còn dép là 9 tỷ, áo khoác 4 triệu, bông tai 1,4 tỷ.

Với toàn đồ hiệu như thế này thì có lẽ Dì 7 nên dấn thân vào showbiz để trở thành "nữ hoàng đồ hiệu" cũng rất phù hợp.

Video: Dì 7 "Rich Old" khoe clip "Kiều nữ và đại gia"

Theo Phương Thảo/Infonet