ĐH Kiến trúc Hà Nội sẽ tiến hành trao Bằng tốt nghiệp Danh dự cho nam thanh niên tự tử ngày 8/3

  • Đinh Ngọc

Giữa giờ nghỉ trưa tại trường đại học, bỗng nhiên có một tiếng động mạnh khiến các sinh viên giật mình. Khi chạy ra xem, mọi người phát hiện một nam thanh niên nằm dưới đất đang hấp hối.

Trưa ngày 8/3, tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội xảy ra một sự việc đau lòng khi một nam sinh của trường đã nhảy lầu tự tử từ tầng 13 một tòa nhà. Nhà trường cho biết nạn nhân có tên là Lê Khải N. (SN 1996) quê ở Nga Sơn, Thanh Hóa, hiện là sinh viên khóa 14 của trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Nhà trường đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện 103 Hà Đông và báo cho lực lượng chức năng, tuy nhiên nạn nhân đã không qua khỏi.

Trước đó, các trang mạng xã hội đăng tải bài viết liên quan đến sự việc đã đưa ra những nguyên nhân như bị từ chối tỏ tình ngày 8/3 hay áp lực về học tập. Những thông tin này đều không đúng sự thật, ảnh hưởng lớn đến nạn nhân và gia đình.

 

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, nhà trường cho biết nạn nhân Lê Khải N. có học lực khá tại trường, bình thường cũng chăm chỉ học tập, không có bất kỳ mâu thuẫn gì với bạn bè. Phía gia đình nạn nhân cũng cho biết không có bất kỳ trục trặc gì xảy ra trong cuộc sống gia đình thời gian gần đây.

Chiều nay 9/3, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội sẽ tiến hành trao Bằng tốt nghiệp Danh dự cho Lê Khải N. tại quê nhà. Đây là một hành động nhân văn cao đẹp từ phía Nhà trường dành cho cá nhân em Lê Khải N. và gia đình.

Hiện nguyên nhân tự tử vẫn đang được lực lượng Công an quận Hà Đông tiếp tục điều tra, làm rõ.

Loading...

Bức xúc với cách hành xử thô bạo của giáo viên hiện nay

Bức xúc với cách hành xử thô bạo của giáo viên hiện nay
Đời sống

Với mục đích mang đến cho khán giả những thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời nhất về văn hóa, xã hội, tài chính,… VTV24 đài truyền hình Việt Nam đã cho ra đời channel chính thức của mình trên Youtube - VTV 24.

Quý Ròm "Kính Vạn Hoa": "Chưa cưới vì... thiếu tiền, vợ tôi đề nghị sinh con trước"

Quý Ròm "Kính Vạn Hoa": "Chưa cưới vì... thiếu tiền, vợ tôi đề nghị sinh con trước"
Đời sống

Thành công tới sớm với vai diễn Quý Ròm trong Kính Vạn Hoa nhưng Ngọc Trai đã phải trải qua nhiều khó khăn bởi cái bóng quá lớn của quá khứ.

Lộ diện thêm nhiều hình ảnh xinh đẹp của cô gái "tố" Hoa Vinh "ăn chơi không nhận sản phẩm"

Lộ diện thêm nhiều hình ảnh xinh đẹp của cô gái "tố" Hoa Vinh "ăn chơi không nhận sản phẩm"
Đời sống

Ngay sau lời tố Hoa Vinh làm cho có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm, cô gái này nhanh chóng được dân mạng tìm kiếm thông tin để rõ ràng hơn về câu chuyện đang gây “bão” mạng xã hội hiện nay.