ĐH Kiến trúc Hà Nội sẽ tiến hành trao Bằng tốt nghiệp Danh dự cho nam thanh niên tự tử ngày 8/3

Đinh Ngọc 17:06 09/03/2018

Giữa giờ nghỉ trưa tại trường đại học, bỗng nhiên có một tiếng động mạnh khiến các sinh viên giật mình. Khi chạy ra xem, mọi người phát hiện một nam thanh niên nằm dưới đất đang hấp hối.

Trưa ngày 8/3, tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội xảy ra một sự việc đau lòng khi một nam sinh của trường đã nhảy lầu tự tử từ tầng 13 một tòa nhà. Nhà trường cho biết nạn nhân có tên là Lê Khải N. (SN 1996) quê ở Nga Sơn, Thanh Hóa, hiện là sinh viên khóa 14 của trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Nhà trường đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện 103 Hà Đông và báo cho lực lượng chức năng, tuy nhiên nạn nhân đã không qua khỏi.

Trước đó, các trang mạng xã hội đăng tải bài viết liên quan đến sự việc đã đưa ra những nguyên nhân như bị từ chối tỏ tình ngày 8/3 hay áp lực về học tập. Những thông tin này đều không đúng sự thật, ảnh hưởng lớn đến nạn nhân và gia đình.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, nhà trường cho biết nạn nhân Lê Khải N. có học lực khá tại trường, bình thường cũng chăm chỉ học tập, không có bất kỳ mâu thuẫn gì với bạn bè. Phía gia đình nạn nhân cũng cho biết không có bất kỳ trục trặc gì xảy ra trong cuộc sống gia đình thời gian gần đây.

Chiều nay 9/3, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội sẽ tiến hành trao Bằng tốt nghiệp Danh dự cho Lê Khải N. tại quê nhà. Đây là một hành động nhân văn cao đẹp từ phía Nhà trường dành cho cá nhân em Lê Khải N. và gia đình.

Hiện nguyên nhân tự tử vẫn đang được lực lượng Công an quận Hà Đông tiếp tục điều tra, làm rõ.

Loading...