“Đẹp không giới hạn” - Chương trình chia sẻ bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hữu ích

Phú Tài 18:30 16/10/2018

Ngày 20/10 tới, chương trình chia sẻ những bí quyết chăm sóc sức khỏe cho gia đình mang tên “Đẹp không giới hạn” sẽ chính thức lên sóng.

Với phụ nữ, sức khỏe và làm đẹp luôn là những ưu tiên hàng đầu bên cạnh gia đình và công việc. Tuy nhiên, chăm sóc sức khỏe như thế nào cho hiệu quả, ăn mặc như thế nào cho phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, chương trình “Đẹp không giới hạn” sẽ chính thức phát sóng trên sóng của kênh truyền hình YouTV vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018. Đây là 1 chương trình truyền hình chuyên về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và thời trang, được phát sóng định kỳ hàng tuần vào lúc 19h thứ 7 và phát lại lúc 10h30 thứ 4 và 14h30 thứ 5 trên kênh truyền hình You TV.

“Đẹp không giới hạn” ra đời nhằm chia sẻ những bí quyết làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ

Diễn viên Mai Thu Huyền - Giám đốc sản xuất kiêm người dẫn chương trình “Đẹp không giới hạn” đã chia sẻ những ấp ủ của chị khi nghĩ ra ý tưởng thực hiện chương trình này: “Ngày nay nhu cầu của con người không chỉ là ăn no mặc ấm như trước đây mà ai cũng mong muốn được ăn ngon mặc đẹp nên mọi người đều rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống, gìn giữ nét thanh xuân và bảo vệ sức khoẻ của mình cũng như những người thân. Vẻ đẹp là không có giới hạn và hành trình khám phá vẻ đẹp ở mỗi người là vô tận. Vì vậy, “Đẹp không giới hạn” chính là thông điệp mà êkip thực hiện chương trình muốn gửi đến khán giả và mong muốn trở thành một cuốn cẩm nang mang đến cho khán giả những thông tin bổ ích và hữu hiệu nhất trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp hơn mỗi ngày của mọi người”.

Mỗi chương trình có thời lượng 25 phút gồm 2 phần chính: Phần 1 là Talk show 20 phút được ghi hình trong phim trường, trong đó các chuyên gia và khách mời chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến các lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ hoặc các xu hướng thời trang mới nhất. Xen kẽ là những hình ảnh quay phóng sự các nhân vật trải nghiệm những dịch vụ đó. Phần thứ 2 là chuyên mục “Cẩm nang làm đẹp” với thời lượng 5 phút, giới thiệu đến khán giả những địa chỉ làm đẹp uy tín hay các công nghệ, sản phẩm dịch vụ mới để chăm sóc sắc đẹp  và sức khoẻ cho cả gia đình.

Chương trình có sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực làm đẹp cùng nhiều khách mời nổi tiếng là các nghệ sĩ, doanh nhân, người của công chúng. Trong trailer cũng như các hình ảnh hậu trường được nhà sản xuất Tincom Media hé lộ, có thể thấy sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc như: Các nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Đỗ Trịnh Hoài Nam, Thuỷ Nguyễn, Đặng Trọng Minh Châu, Brian Võ; các người đẹp Bùi Thuý Hạnh, Vũ Thu Phương, Nguyễn Diệu Hoa, Hoàng Yến, Nguyễn Băng Châu, Vũ Cẩm Nhung, Lưu Diễm Hương, Thanh Trúc, Jolie Phương Trinh; các bác sĩ thẩm mỹ của Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ, v.v.

Những khách mời là những chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe

“Đẹp không giới hạn” được phát sóng định kỳ hàng tuần vào lúc 19h thứ 7 và phát lại lúc 10h30 thứ 4 và 14h30 thứ 5 trên kênh truyền hình YouTV, đồng thời sẽ đượcquảng bá rộng rãi trên hệ thống truyền hình online FPT Play, kênh Youtube của nhà sản xuất Tincom Media.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/tincommedia.

Trailer:

Theo Infonet