Đến đón con ở nhà chồng cũ, mẹ đau đớn phát hiện con bị mẹ kế bạo hành ép uống nước sôi

Đinh Ngọc 13:45 04/03/2018

Bé gái đã bị bỏng hết miệng vì mẹ kế ép uống nước sôi và khi người mẹ biết chuyện thì bé đã phải chịu đau đớn suốt 4 ngày trời.

Việc gửi con cho một người mà bạn gần như không biết rõ là một việc thật khó khăn. Tuy nhiên, đây là một điều không thể tránh khỏi với những người đã ly hôn và đưa con đến nhà người bạn đời cũ để con chơi với bố hoặc mẹ. 

Dù cho bạn đã cố gắng để giúp cuộc sống của con dễ dàng hơn sau vụ ly hôn của bố mẹ, điều tồi tệ nhất vẫn có thể xảy ra. 

Đó là trường hợp người mẹ 4 con Nurul Dahlia (35 tuổi, sống tại Lenggeng, Negeri Sembilan, Malaysia) phải trải qua. 

Con gái út của chị là học sinh lớp một và bé đã bị bỏng môi sau khi bị mẹ kế ép uống nước đun sôi vào hôm ngày 5/2 vừa qua. Vụ việc xảy ra chỉ một ngày sau khi chị Nurul đưa con trở lại nhà chồng cũ ở Lenggeng. 

5a9b961c1d9d5.jpg

Chị Nurul Dahlia (Ảnh: NST) 

Chị Nurul nói rằng, chị chỉ biết về vụ việc vào 4 ngày sau đó khi chị đến đón con tại nhà người chị của chồng cũ vào lúc 12 giờ 30 phút trưa thứ sáu.  

“Tôi đến đón con về chơi với mình vào cuối tuần. Tôi phát hiện môi con đã bị bỏng nặng. Khi hỏi chuyện gì đã xảy ra, con bảo với tôi rằng mẹ kế đã ép con uống nước sôi vào hôm thứ hai”, chị chia sẻ tại khoa Nhi của Bệnh viện Kuala Lumpur. 

Chị Nurul - một giáo viên - không bao giờ nghĩ rằng vợ mới của chồng lại tàn nhẫn đến thế và chị nghi ngờ cô ta gặp vấn đề về tâm lý. 

Chị đã báo cảnh sát về vụ bạo hành này. “Tôi vẫn còn sốc vì những gì đã xảy ra. Giờ tôi mới nhận ra vì sao đứa con thứ ba và con út luôn từ chối và khóc lóc mỗi khi phải quay lại nhà của bố”, chị Nurl nhớ lại. 

5a9b961c615be.jpg

Bé gái đã bị bỏng miệng do mẹ kế ép uống nước sôi. (Ảnh: NST) 

Được biết, chị và chồng cũ đã ly hôn từ năm 2011. Vì lý do khó khăn về tài chính, chị đã giao 4 con cho chồng cũ nuôi nấng và mọi thứ dần dần thay đổi kể từ khi anh này tái hôn vào tháng 12/2016. 

Bốn cô con gái của Nurul có tuổi từ 7 đến 14 tuổi, 3 bé ở cùng bố và bé còn lại ở trong ký túc xá để tiện việc học hành. 

Nurul cho biết, vấn đề nuôi con hiện đang đợi tòa án Syariah giải quyết nhưng chị lo rằng trong khi chờ phán quyết của tòa, những điều tệ hại khác có thể xảy ra với con của chị. Chị hy vọng rằng quyền nuôi con sẽ sớm được giải quyết. 

Loading...