Đến Aeon Mall Tân Phú Celadon, trải nghiệm mùa hè thật khác biệt!

Huyền Trần 09:00 19/06/2019

Không khí tại trung tâm mua sắm “Double Size” AEON MALL Tân Phú Celadon những ngày cuối tháng 6 hết sức sôi động cùng các hoạt động giải trí ý nghĩa cho mọi gia đình. Với diện mạo mới mẻ và nhiều trải nghiệm khác biệt trong hè này chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với trung tâm.

Kể từ ngày khai trương phiên bản mới lớn gấp đôi, AEON MALL Tân Phú Celadon ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khách hàng. Không chỉ chú trọng việc nâng cao tiện ích và chất lượng dịch vụ, trung tâm còn đặc biệt chú trọng đến các chương trình bảo vệ môi trường vô cùng ý nghĩa. Nổi bật trong mùa hè này là chiến dịch hưởng ứng ngày môi trường thế giới và chung tay bảo vệ biển xanh cùng AEON MALL Tân Phú Celadon đã và đang diễn ra tại trung tâm mang đến những khoảnh khắc thư giãn cho mọi người cùng những bài học bảo vệ môi trường vô cùng ý nghĩa cho các bé.

Ấn tượng với chú cá voi khổng lồ giữa “vương quốc đáy biển”

Nằm trong chiến dịch hướng ứng ngày môi trường, “Vương quốc đáy biển” trở thành địa điểm check in ‘hot’ nhất mùa hè 2019. Đại náo “Vương quốc đáy biển” xanh mát được đặt tại sảnh Tây – tầng trệt AEON MALL Tân Phú Celadon, các bạn trẻ đều rất hào hứng khi lần đầu tiên được chiêm ngưỡng chú cá voi xanh khổng lồ cực ấn tượng.

Đến Aeon Mall Tân Phú Celadon, trải nghiệm mùa hè thật khác biệt!
Đến Aeon Mall Tân Phú Celadon, trải nghiệm mùa hè thật khác biệt!

Mở ra bên trong chú cá voi khổng lồ là cả một thế giới đại dương muôn màu thông qua màn hình chiếu lớn trong lòng cá voi. Hoạt động là điểm ấn tượng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là các em nhỏ với ý nghĩa nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển của mỗi người, cũng như tạo cơ hội tìm hiểu về các loài sinh vật biển thú vị.

Đến Aeon Mall Tân Phú Celadon, trải nghiệm mùa hè thật khác biệt!

Cũng trong những ngày này, AEON MALL Tân Phú Celadon còn tổ chức nhiều hoạt động vui nhộn hoàn toàn miễn phí cho trẻ em thoả sức tham gia các trò chơi bảo vệ môi trường ý nghĩa như tương tác bằng hình vẽ, vượt chướng ngại vật, hoạt động tái chế chai nhựa thành lọ hoặc các đồ dùng gia đình hữu ích, vui chơi cùng mascot sinh vật biển xinh xắn cuối tuần… “Đây là lần đầu tiên con được chứng kiến một chú cá voi to lớn như này. Con rất vui và mong ngày nào cũng được đến đây để chơi các trò chơi vui nhộn cùng các bạn.”, bé Bảo Long (6 tuổi) hào hứng chia sẻ.

Đến Aeon Mall Tân Phú Celadon, trải nghiệm mùa hè thật khác biệt!

Không chỉ đơn thuần là khu vui chơi độc đáo mà hơn hết đây chính là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển cho mọi người.

Mua sắm “mệt nghỉ” với khu thời trang rộng lớn #OOTD

Một trong những điểm nổi bật của trung tâm phiên bản mới là khu thời trang dành cho giới trẻ độc đáo #OOTD với nhiều cửa hàng thời trang và phụ kiện khác nhau. Nơi đây tập hợp đầy đủ các thương hiệu được giới trẻ yêu thích như Sablanca, Fancy Time, Joven, Lilya…

Với không gian mở, sản phẩm đa dạng, thiết kế “sành điệu” và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, khu mua sắm #OutfitOfTheDay đã trở thành lựa chọn của giới trẻ khi muốn thay đổi trang phục mỗi ngày. Bước vào không gian mua sắm, chắc chắn bạn sẽ vô cùng choáng ngợp và “lạc lối quên đường về”.

Đến Aeon Mall Tân Phú Celadon, trải nghiệm mùa hè thật khác biệt!

Khu thời trang rộng lớn #OOTD là một trong những điểm ấn tượng thu hút giới trẻ của AEON MALL Tân Phú Celadon

Bạn Ngọc Dung (26 tuổi, quận Tân Phú) hào hứng chia sẻ: “Mình là một tín đồ mua sắm, mỗi lần đi mua đồ là phải mất cả ngày trời lòng vòng khắp thành phố muốn mệt xỉu. Từ nay khỏi phải lo vì chỉ cần đến đây là có thể mua sắm đủ mọi thứ, mọi thương hiệu thời trang mà không cần mất công đi khắp thành phố nữa rồi”.

Được trang hoàng với không gian hiện đại, tiện ích, AEON MALL Tân Phú Celadon là điểm hẹn vui chơi – mua sắm hấp dẫn cho giới trẻ và các gia đình tại TP Hồ Chí Minh trong hè này. Đặc biệt hơn, sự kiện “Vương quốc đáy biển” đã mang đến cho giới trẻ một địa điểm check-in cực mới lạ cùng với các trò chơi bảo vệ môi trường góp phần cho các em nhỏ một không gian ước mơ để khám phá, sáng tạo và tận hưởng những khoảnh khắc rực rỡ nhất của mùa hè.

Theo dõi thông tin sự kiện tại: http://aeonmall-tanphuceladon.com.vn/

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.