Để không bị người yêu chia tay vì bikini 2 mảnh, “gái ngoan” chia sẻ loạt ảnh đi biển “thanh lịch” với “thần thái cực chất”

Đinh Ngọc 18:27 03/03/2018

Tiếp theo vụ cô gái bị người yêu “đá tung” vì mặc quần lót ren màu đỏ, chị em đua nhau khoe ảnh đi biển “kín mít” đến nỗi chàng trai “hãm” kia cũng phải “cạn lời”.

Câu chuyện cô gái lên mạng xã hội “kể khổ” về loạt lý do chia tay “dở khóc dở cười” của mình khiến dân mạng “cười như được mùa”. Những lý do mà chàng trai này nêu ra quả thực là rất “hãm”: mặc quần lót ren, mặc quần lót cùng màu với áo lót, mặc bikini 2 mảnh, dùng nước hoa cho “cô bé” và không mặc áo lót khi đi ngủ.

Nhằm đá xoáy anh người yêu cổ hủ, suy nghĩ “củ chuối”, chị em team “gái ngoan” khoe loạt ảnh đi biển “kín như bưng” chỉ hở mỗi đôi mắt. Cõ lẽ ngắm loạt ảnh này, người yêu cũ của cô gái kia cũng phải “cạn lời”.

Điều quan trọng là dù mặc áo kín mít như “ninja Lead” các chị vẫn “thần thái ngời ngời”.

Khi Ninja Lead “lạc trôi” đến biển…

Bí kíp của chị em “Tắm thả ga không lo cháy nắng” và đặc biệt vẫn được đánh giá là… “Gái ngoan”

Bộ đi biển “hoa văn sặc sỡ” này khiến các chị em dù “kín mít” nhưng vẫn “thu hút mọi ánh nhìn”. Một bình luận về tấm ảnh: “Khi bạn chuẩn bị đi ăn trộm thì bố mẹ bắt ra tắm biển”

“Kín như bưng” mà vẫn “Sexy quyến rũ” nhé

Khí chất ngời ngời

“Đi biển mặc kiểu này thì bố thằng nào còn bảo “em không phải gái ngoan vì đi biển mặc hai mảnh” rồi” – FB Linh Trần nhận xét.

Loading...