Đề bài thả thính: "Chị không thể biến hạ thành đông/ Nhưng có thể biến em thành phi công của chị", dân tình tìm "thơ" đối lại!

Anh Quân 18:37 20/11/2018

Thả thính đã khó, đáp lại khi bị thả thính còn khó hơn. Để xem dân mạng xử trí thế nào trước câu thính đầy văn thơ của chị gái đang tìm kiếm phi công nhé!

Xưa nay việc chinh phục crush chưa bao giờ là dễ dàng. Bên cạnh việc trau chuốt ngoại hình kỹ lưỡng, cẩn thận trong từng hành động cử chỉ để gây được thiện cảm với người kia thì còn một "chiêu" không thể bỏ qua đó là... thả thính!

Càng ngày, trên MXH càng nhiều những cẩm nang dạy dân tình thả thính một cách hiệu quả nhất. Thả thính đòi hỏi người ta phải thật sáng tạo làm sao để đối phương cảm thấy bay bổng nhưng vẫn chân thật mà lại không bị thô.

Thả thính khó là vậy nhưng đáp lại khi bị thả thính thì còn khó hơn. Đặc biệt là kinh nghiệm trong mối tình giữa chị gái - phi công thì vẫn chưa có quá nhiều.

Mới đây, một fanpage tung ra câu nói mở đầu cho trào lưu trả lời thế nào cho cực ngầu khi bị chị gái hơn tuổi nhắm làm mục tiêu khiến dân tình thích thú.

Đề bài thả thính: Chị không thể biến hạ thành đông/ Nhưng có thể biến em thành phi công của chị, dân tình tìm thơ đối lại! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

"Chị không thể biến mùa hạ thành đông nhưng chị có thể biến em thành phi công của chị" - dòng comment của Cẩm Linh Nguyễn thu về 26K likes và cũng mở đầu cho loạt câu trả lời đầy thú vị của hội con trai.

Dù là đồng ý hay không thì hàng loạt gợi ý của dân mạng vẫn khiến nhiều người tâm phục, khẩu phục bởi cách chơi chữ lắt léo nhưng vẫn đảm bảo tính lịch sự.

1. "Em không thể biến người tỉnh thành người say nhưng em có thể biến chị thành máy bay của mình" - Khánh An.

2. "Em không thể biến 1 người bình thường thành say nhưng vì chị em đã đi học và có bằng lái máy bay" - Thắng Nguyễn.

3. "Khi nằm mơ em không thể biến nó thành hiện thực nhưng em có thể biến ước mơ của chị thành hiện thực" - Nguyễn Huy.

4. "Em không nghĩ bỏ chơi đông để chờ hè, nhưng em không thể phí tuổi trẻ để làm phi công"- Mặc Kệ Gió Bay.

5. "Em không thể biến thằng tỉnh thành say, nhưng em chắc chắn em lái được máy bay chị à"- Hoàng Hiếu. 

Đề bài thả thính: Chị không thể biến hạ thành đông/ Nhưng có thể biến em thành phi công của chị, dân tình tìm thơ đối lại! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

6. "Em có thể biến hạ thành đông nhưng phi công thì em không chắc" - Công Thành.

7. "Em không chắc chị có thành công không nhưng làm phi công thì em tự nguyện" - Đạt Đỗ. 

8. "Nếu em biết chị muốn em làm phi công thì em đã oke ngay để chị khỏi ngóng trông" - Phạm Hưng.

9. "Biến hạ thành đông còn khó hơn biến em thành phi công nha chị gái" - Quốc Huy.

10. "Chị vui lòng tìm phi công khác, em đây vẫn nhát không hợp chị đâu" - Hà Duy.

Theo D Bee/ Helino