Đạo diễn "Em chưa 18" bất ngờ làm giám khảo nghệ xuật xăm hình

Nguyễn 10:39 20/10/2018

Không chỉ tạo uy tín với điện ảnh khi ngồi ghế nóng các chương trình liên quan đến biên kịch, diễn xuất... đạo diễn Lê Thanh Sơn còn gây chú ý khi làm giám khảo cuộc thi nghệ thuật xăm "Saigon VietnamTattoo Expo" 2018.

"Saigon Tattoo Expo 2018"- Sự kiện được thực hiện với mong muốn giới thiệu lịch sử và văn hóa phong phú của người Việt đến bạn bè quốc tế thông qua hình thức nghệ thuật xăm mình.

Thành phần Ban Chủ Tọa đã lần lượt trả lời các câu hỏi của các báo giới từ những vấn đề liên quan đến sự kiện, thể lệ cuộc thi, giải thưởng cho đến những câu hỏi liên quan đến nghề xăm.

Đạo diễn "Em chưa 18" gây chú ý khi làm giám khảo  "Saigon VietnamTattoo Expo" 2018.

Phạm Anh Khoa cũng có mặt tại sự kiện sau một thời gian khá kín tiếng và ít xuất hiện tại các sự kiện. 

Ngoài ra, Ban tổ chức đã hé lộ những cái tên nổi danh trong giới xăm hình chuyên nghiệp sẽ xuất hiện trong 02 diễn ra sự kiện đến từ các nước trên thế giới như: S.E.O.K, Jiwon (Hàn Quốc), Sammy Caguioa, Rick Sta Ana (Philippines), Josh Lin (Đài Loan), Edmund Seah (Singapore), Onny Somboon (Netherlands)…

Ngoài không gian trình diễn các tiết mục văn hóa, Saigon VietnamTattoo Expo 2018 còn dành riêng cho khách tham quan một khu vực xăm trực tiếp. Nơi mà người tham quan có thể lựa chọn và xăm cho một hình ảnh hay thông điệp ngay tại sự kiện được thực hiện bởi những nghệ nhân xăm đến từ nhiều nước.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet