Đào cống nhà vệ sinh, cả triệu người thót tim khi chứng kiến cảnh tay không lôi sống con rắn hổ mang chúa dài 5m từ dưới lên

Anh Quân 13:21 25/04/2018

Video dưới đây cho thấy khoảnh khắc con rắn hổ mang khổng lồ được kéo lên khỏi một nhà vệ sinh công cộng khiến người xem thót tim.

Những con rắn khủng và cách con người chinh phục chúng luôn là chủ đề nhận rất nhiều sự quan tâm của dư luận, chẳng thế mà những đoạn clip, hình ảnh ghi lại cảnh tượng này luôn hút một lượng xem lớn và không ngừng được chia sẻ trên mạng xã hội. Chứng kiến từng con rắn hổ mang chúa bị người đàn ông tay trần lôi lên, người xem chỉ biết trầm trồ cảm thán, ngưỡng mộ đồng thời cũng không khỏi rùng mình. Được biết đoạn clip này được quay tại một nhà vệ sinh công cộng.

dao-cong-bat-song-ran-3

Trong video, hai người đàn ông dùng cuốc đào ống cống nhà vệ sinh, con rắn từ trong đường ống nhựa bị vỡ lộ ra một phần thân và đuôi xoắn vào nhau.

dao-cong-bat-song-ran-1

Một người dùng tay không bình tĩnh kéo con rắn ẩn nấp dưới đường ống nước.

dao-cong-bat-song-ran-4

Đầu con rắn nằm ở phía trên bồn cầu, còn thân thì kéo dài tận ở đường ống cống nhà vệ sinh. Sau một hồi anh đã lôi được con rắn ra, khiến người chứng kiến phải thán phục.

dao-cong-bat-song-ran-5

Được biết đây là con rắn hổ mang chúa có chiều dài lên tới 5m và nặng 12kg.

Xem video: