Đang rửa chân cho vợ thì con bất ngờ về nhà, ông chồng phản xạ ‘nhanh như chớp’ khiến dân mạng cười té ghế

Anh Quân 22:03 13/05/2018

Những người phá bĩnh chuyên xuất hiện sai thời điểm đôi khi sẽ khiến bố mẹ phải nhận về cái kết hài hước như thế này đây.

Người ta vẫn bảo “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, hôn nhân “tiêu diệt” các tế bào lãng mạn,… và muôn vàn câu nói, cụm từ miêu tả về sự khác biệt giữa hôn nhân với quãng thời gian hò hẹn trước đó. Đặc biệt là khi trong gia đình có thêm thành viên mới thì những khoảnh khắc hâm nóng tình cảm vợ chồng sẽ càng trở nên hiếm hoi hơn nữa.

Mới đây, các cư dân mạng xã hội Trung Quốc đua nhau chia sẻ đoạn clip hài hước về phản ứng của ông chồng đang rửa chân tình cảm cho vợ thì bất ngờ bị các con phá bĩnh. Chuyện kể rằng, nhân một hôm chỉ có hai vợ chồng ở nhà, ông chồng này đã tranh thủ quãng thời gian riêng tư hiếm hoi để rửa chân và mát-xa cho vợ.

Trong khi người vợ thoải mái ngồi trên sofa thì ông chồng lại rất tập trung vào “chuyên môn” của mình.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, cánh cửa ra vào bỗng nhiên hé mở. Ông chồng theo phản xạ ngẩng lên và bất ngờ phát hiện hai cậu con trai của mình vừa đi học về.

Trong khi người vợ vẫn chưa biết gì thì ông chồng đã nhanh tay đẩy chân vợ ra, vội vàng cúi xuống và sử dụng luôn chậu nước rửa chân ban nãy để… gội đầu.

Đến lúc này, người vợ mới nhìn thấy hai con và hiểu ngay ý chồng, chị nhanh chóng bỏ chân ra khỏi chậu, đồng thời làm bộ té nước như đang gội đầu giúp chồng.

Tuy nhiên, hài hước ở chỗ là hai cậu nhóc đã biết mọi chuyện nên càng không thể nhịn được cười trước màn kịch vụng về của bố mẹ. Không khí gượng gạo đến mức chính hai vợ chồng cũng tủm tỉm cười và tự thấy xấu hổ vì hành động lộ liễu của mình.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận về rất nhiều bình luận hài hước từ cư dân mạng. Có người không cười té ghế, nhưng cũng có người cảm thấy gia đình này thật đáng yêu và đáng ngưỡng mộ.

“Đàn ông và thể diện đúng là không thể sống thiếu nhau mà”.

“Buồn cười hơn nữa là người vợ cũng hùa theo và té nước rất nhiệt tình”.

“Ôi, không dám tưởng tượng lũ trẻ sẽ cảm thấy bố mẹ chúng hài hước đến mức nào nữa”.

“Nếu là mình thì sẽ xấu hổ lắm, vì mọi thứ đã bị lũ trẻ nhìn ra hết rồi mà”.

“Tôi không nghĩ là ông chồng đã vớt vát được chút hình tượng nào trước mặt bọn trẻ đâu. Nhưng dù sao gia đình họ cũng đã có thêm một kỉ niệm đáng nhớ”.

Ảnh cắt từ video

Video: Đang rửa chân cho vợ thì con bất ngờ về nhà, ông chồng phản xạ “nhanh như chớp” khiến cư dân mạng cười té ghế

Theo Ngọc AH NF/ Helino