Cô gái hẩm hiu nhất hôm nay: Tổ chức sinh nhật bất ngờ nhưng người yêu kiên quyết không xuất hiện

Anh Quân 12:36 26/12/2018

Cô liên tục gọi điện suốt 2 tiếng đồng hồ từ 8 giờ đến 10 giờ tối nhưng điều mà bạn trai dành cho cô cũng bất ngờ không kém.

Mọi cặp đôi khi yêu nhau đều luôn muốn mang đến cho nhau những điều hạnh phúc nhất, nhất là việc tạo bất ngờ cho đối phương trong những ngày đặc biệt. Chỉ cần tưởng tượng ra cảnh người mình yêu mắt rực sáng, đón nhận nồng nhiệt và hạnh phúc đến mức không thốt nên lời thì có bỏ công sức ra bao nhiêu cũng đáng. Thế nhưng, đâu phải bộ phim nào cũng kết thúc có hậu.

Mới đây, một cô gái trẻ, có ngoại hình xinh đẹp dịu dàng bỗng dưng nổi tiếng trên các diễn đàn mạng vị bị... quay lén trong một clip dài 4 phút. Nội dung là cảnh cô muốn tạo bất ngờ bằng cách bí mật tổ chức sinh nhật cho bạn trai. Cô chuẩn bị rất nhiều thứ như bánh kem, rượu, nến... Kết hợp thêm với khung cảnh xung quanh quán và những bản tình ca nhẹ nhàng hứa hẹn sẽ tạo nên một ngày ý nghĩa.

Đắng lòng girl xinh bí mật tổ chức sinh nhật cho bạn trai nhưng điều cô nhận được từ người yêu thì sốc quá - Ảnh 1.

Cô gái với gương mặt rầu rĩ chờ người yêu

Thế nhưng, khi đã chuẩn bị xong xuôi, cô bấm điện thoại gọi cho người yêu với tâm trạng khấp khởi thì... "thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được". Cô liên tục gọi điện suốt 2 tiếng đồng hồ từ 8 giờ đến 10 giờ tối nhưng điều mà bạn trai dành cho cô cũng bất ngờ không kém. Liên tục là tiếng tút dài trong vô vọng, bầu trời tình yêu trong cô sụp đổ.

Đắng lòng girl xinh bí mật tổ chức sinh nhật cho bạn trai nhưng điều cô nhận được từ người yêu thì sốc quá - Ảnh 2.

Cô tự thắp nến một mình

Éo le hơn khi vô tình, lời bài hát Tình nhân ơi trong quán lại vang lên réo rắt. "Tình nhân ơi anh đang ở đâu, làm gì để được gặp nhau?... Tình nhân ơi em đang lạnh cóng, ôm chặt em đi được không? Lần này thôi cánh tay anh hãy dang rộng, vì em chỉ có một mình thôi…", những câu hát xéo xắt, càng xiết chặt trái tim đang tổn thương.

Đắng lòng girl xinh bí mật tổ chức sinh nhật cho bạn trai nhưng điều cô nhận được từ người yêu thì sốc quá - Ảnh 3.

Nhưng không thể nén nổi nỗi đau

Đắng lòng girl xinh bí mật tổ chức sinh nhật cho bạn trai nhưng điều cô nhận được từ người yêu thì sốc quá - Ảnh 4.

Ném chiếc bánh đi như thể tình yêu đã hết...

Dù clip chỉ dài 4 phút nhưng nhìn nét mặt biểu cảm của cô gái thì rất nhiều trạng thái tâm trạng. Ban đầu cô ủ rũ, tự mình châm nến rồi cười chua chát. Cái điệu cười mà có lẽ chỉ cô gái nào từng rơi vào hoàn cảnh tương tự mới hiểu được hết. Sau đó nước mắt cô không ngừng rơi nhưng vẫn cố kìm nén vởi đây đâu phải nhà mình. Cô uống cạn ly rượu và từ bỏ việc gọi điện. Cuối cùng là hành động rất "cứng", cô ụp cả chiếc bánh kem được chuẩn bị công phu vào túi chả khác nào ném rác, sau đó rời khỏi quán.

Đắng lòng girl xinh bí mật tổ chức sinh nhật cho bạn trai nhưng điều cô nhận được từ người yêu thì sốc quá - Ảnh 5.

Clip thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Clip của cô gái bất hạnh nhất ngày được rất nhiều người quan tâm và tỏ ra đồng cảm. Có đến 19 nghìn người thích, gần 10 nghìn bình luận và 1,9 nghìn người chia sẻ. Hoàn cảnh của cô gái trên cũng không quá xa lạ. Rất nhiều trường hợp có thể xảy ra giải thích cho lý do "bỗng dưng mất tích" của chàng trai nhân vật chính của bữa tiệc kia. Nói gở, có thể anh ta gặp tai nạn, hay chuyện xấu nào đó, nhưng cũng không loại trừ trường hợp anh ta đã có người khác tổ chức sinh nhật cho mình. Lòng người có mấy khi dễ đoán.

Thế nên, các cô gái từ bài học trên nên rút cho mình kinh nghiệm. Dù các cô có muốn tạo bất ngờ cho người yêu thì cũng nên úp mở một chút để anh ấy sẵn sàng tinh thần đón nhận. Ví dụ như vài lời dặn ngọt ngào: "Tối nay, anh phải dành thời gian cho em đấy", hay "Tối nay em có bất ngờ cho anh, không được đến muộn đâu nha" kèm theo dáng vẻ nũng nịu. Nếu thực sự, chàng yêu bạn thì chắc chắn sẽ rất mong chờ cái ngày ý nghĩa này, còn không thì bạn tự biết mình nên làm gì rồi đấy.

Còn với những trường hợp cô gái nào chẳng may rơi vào hoàn cảnh kia mà không có được một lời giải thích thỏa đáng thì cũng không nên gượng ép làm gì. Có thể bạn vẫn yêu nhiều, thậm chí anh ta cũng còn tình cảm, nhưng thứ tình yêu ấy dành cho bạn lại không đủ lớn để chiến thắng mọi cám dỗ khác. Thế nên, đau một lần rồi thôi cô gái ạ!

Theo Kẹo/ Helino

Loading...