Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết "khóc hết nước mắt" khi nhận lại kết quả

Anh Quân 13:43 07/09/2018

Đăng ảnh tốt nghiệp của nhóm nữ sinh cùng lớp lên mạng nhờ các "thánh photoshop" chỉnh sửa, nam sinh đã phải dở khóc dở cười khi xem kết quả.

Để phục vụ nhu cầu "sống ảo" của nhiều bạn trẻ mà hàng loạt các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cũng được ra đời. Ấy thế nhưng, dường như hàng loạt Apps vẫn chưa thể làm hài lòng các nam thanh nữ tú. Chẳng thế mà thỉnh thoảng người ta lại bắt gặp vài lời nhờ vả chỉnh ảnh, làm sáng màu hay thậm chí là photoshop, cắt ghép phông nền trên các hội nhóm Facebook.

Chỉ đăng tải lên mạng một bức ảnh với dòng caption nhờ photoshop ảnh thì ngay lập tức hàng nghìn cư dân mạng nhiệt tình nhận lời giúp đỡ, tuy nhiên chẳng phải ai cũng có tâm chỉnh ảnh theo đúng ý muốn của khổ chủ. Mà nhiều "thánh troll" đã nhân cơ hội liền cho ra đời những bức ảnh khó đỡ. Chắc hẳn sau khi xem xong những bức hình ảnh, chính những người nhờ vả cũng phải công nhận rằng, "Dại dột nhất là khi mang ảnh lên mạng xã hội nhờ chỉnh sửa để rồi nhận được những cái kết 'hạn hán lời".

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 1.

Lời nhờ vả chỉnh ảnh của nam sinh trên mạng xã hội

Trên mạng dù đã có vô vàn tình huống dở khóc dở cười vì nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh. Thế nhưng có vẻ nhiều “thánh nhọ” vẫn chưa kịp rút ra bài học đau đớn. Mới đây, một nam sinh tên N.T.T đã lên mạng xã hội nhờ mọi người chỉnh ảnh tốt nghiệp cho nhóm bạn nữ trong lớp. "Ảnh khai giảng của nữ lớp em. Ai đó chỉnh cho đẹp lên tí được không. Cái này là tốt nghiệp 12 nên cố tình tạo dáng như vậy để chụp đó chứ ở ngoài ai cũng xinh". tài khoản N.T.T. chia sẻ. 

Đi kèm là bức ảnh kỷ yếu của 14 nữ sinh mặc áo dài trắng đứng nghiêm trang trước tấm biển ghi dòng chứ "Vườn thực vật" nằm ở khuôn viên trường. 

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 2.

Tấm hình tốt nghiệp của 14 nữ sinh trước khu vực vườn thực vật được đưa lên mạng nhở chỉnh sửa

Hưởng ứng lời "nhờ vả" của nam sinh trên, hàng loạt “cao thủ Photoshop” có tính hài hước và trí tưởng tượng phong phú đã cho ra đời những chiếc ảnh "kinh điển" mà có lẽ đến cả những nhân vật chính trong tấm hình trên cũng phải "cạn lời" khi xem chúng. 

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 3.

Bên dưới phần bình luận, có một số bức ảnh chỉnh rất nghiêm túc. Tuy nhiên, có vẻ chúng dễ dàng bị dân mạng bỏ qua vì cái gì nghiêm túc quá thường dễ mất vui. Dù một số người có tâm cũng cố gắng chỉnh màu ảnh tươi sáng nhưng chẳng thấm vào đâu so với số lượng ảnh troll của các "cao thủ chỉnh ảnh". 

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 4.

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 5.

Không chỉ chỉnh sáng mà còn chuyển màu đen trắng cho có chút hoài niệm

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 6.

Vườn thực vật đã thành "trường học vui nhộn"

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 7.

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 8.

Chỉnh sáng thôi chưa đủ, 14 thiếu nữ nhưng lại cùng 1 "thần thái"

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 9.

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 10.

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 11.

Thậm chí tấm hình tốt nghiệp được sửa thành Poster phim kinh dị

Đăng đàn nhờ dân mạng chỉnh màu ảnh tốt nghiệp của 14 bạn nữ cùng lớp, nam thanh niên chỉ biết khóc hết nước mắt khi nhận lại kết quả - Ảnh 12.

Như này thì quả là hơi quá đà rồi.

Theo Nam An/ Helino

Loading...