Đăng ảnh làm cơm cúng có tê tê, chân gấu, cá mập khiến nhiều người phẫn nộ, cư dân mạng liền lên tiếng thanh minh

Phuong Thao 22:10 27/02/2018

Đêm giao thừa, một cư dân mạng đăng tải ảnh bữa cơm cúng giao thừa, trong ảnh có những động vật quý hiếm như cá mập, gấu, tê tê gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ghê vậy

Bức ảnh được đăng tải lúc 18 giờ 57 phút ngày 15 tháng 2, tổng cộng 5 ảnh. Trong ảnh có cá mập, tê tê, xác cá sấu,… với trạng thái “bữa cơm cúng giao thừa nhà người ta”. Sau khi những bức ảnh được đăng tải đã gây thu hút cộng đồng mạng.

Cùng hôm đó, trang weibo chính thức của cục lâm nghiệp hi vọng cộng đồng mạng có thể cung cấp nguồn ảnh chính xác hoặc đầu mối để tiến hành điều tra một cách hiệu quả.

Cục lâm nghiệp sau đó phản hồi, hiện chưa có manh mối gì, cư dân mạng gợi ý, công an kiểm lâm đã nhận được thông báo và đang tiếp tục điều tra.

Cục lâm nghiệp nhà nước kêu gọi cư dân mạng ngừng chia sẻ những bức ảnh này, vì điều này sẽ khiến cho việc điều tra gặp khó khăn.

Trong ảnh, trên bàn, thớt, trong giỏ bày chân gấu, cá mập, tê tê… khiến cộng đồng mạng cảm thấy phẫn nộ: “Tại sao lại ăn những thứ này?

Chỉ nhìn cũng không dám ăn… động vật quý hiếm như vậy tại sao lại làm như thế?” “Những thứ này ăn không hề ngon chút nào, mà cũng không có giá trị mấy, hãy buông tha cho chúng”. “in chúc mừng một suất đón tết trong nhà lao”. “Tôi chẳng biết những thứ này ăn ngon hay không nhưng chắc chắn phải ăn cơm tù”.

Còn có cả người báo cảnh sát, cục lâm nghiệp cũng hi vọng tìm được manh mối các bức ảnh. Tuy nhiên sau đó người đăng tải đã thanh mình xin lỗi về những bức ảnh này: “Đây đều là những bức ảnh qua photoshop chứ không phải sự thật”.

Người đăng tải những bức ảnh này thật hồ đồ, gây phản cảm trên mạng xã hội!

Theo Tin tức 24h