Dàn trai xinh gái đẹp háo hức tập luyện cho vòng 2 Đấu trường ca hát – Cực the mát

Phú Tài 15:00 23/06/2018

Việc những giọng ca cá tính kết hợp cùng nhau để tạo nên màn trình diễn ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Trải qua 4 tuần với hàng nghìn bản cover được gửi về chương trình, 6 gương mặt xuất sắc nhất gồm: Phúc Thịnh, Tạ Thúy, Nguyễn Lê Chí Tâm, Trần Thị Diễm Phú, Basker Tân, Trịnh Liêm đã chính thức lộ diện để cùng tranh tài tại vòng thi đấu số 2 của Đấu trường ca hát - Cực the mát. Ở vòng 2, các thí sinh sẽ có dịp kết hợp cùng nhau để tạo nên một màn trình diễn ấn tượng. Việc những cá tính âm nhạc khác nhau phối hợp cùng nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, hào hứng. Bên cạnh đó, người hâm mộ háo hức đón chờ những màn tranh cãi từ phía các cặp thi đấu trong quá trình hợp tác.

Hiện tại, các thí sinh đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho cuộc đua chính thức trong vòng thi đấu số 2. Mặc dù trước đó chưa quen biết nhưng các bạn đã sớm hòa nhập cùng nhau với hi vọng mang đến phần thi ấn tượng nhất. Khó khăn lớn nhất đối với các thí sinh trong vòng thi đấu này chính là việc chọn bài hát. Việc lựa chọn một ca khúc dung hòa được cả hai màu sắc âm nhạc không phải là chuyện đơn giản. Đã có những căng thẳng, tranh cãi trong quá trình luyện tập. Tuy nhiên, các bạn trẻ đã nhanh chóng làm hòa để bắt tay vào việc tập luyện.

Với vòng 2 này, việc đối mặt với những đối thủ xuất sắc, sở hữu lượng vote cao đã tạo ra áp lực đối với các bạn thí sinh. Bởi vì sau khi kết thúc vòng thi đấu này, chỉ có 3 thí sinh được bước tiếp vào vòng thi đấu cuối cùng nên hầu hết các thí sinh không chỉ cạnh tranh với đội bạn mà còn cạnh tranh với chính thành viên còn lại của đội mình. Chính điều này đã tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn khi thời gian tập luyện sắp kết thúc.

Hiện tại, các thí sinh đã bắt đầu luyện tập và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả trong vòng 2 này.

Theo Infonet