Dàn nhạc tạm thời thiếu tay trống, bác gái tình nguyện chơi thay và… thật bất ngờ

Anh Quân 00:18 20/05/2018

Bác gái dưới đây quả là một tay trống cừ khôi.

Ban nhạc Rock cộng đồng ở bang Maine, vùng đông bắc nước Mỹ sắp có màn biểu diễn, nhưng người chơi trống lại bận việc đột xuất nên tạm thời không thể đến được.

Sắp đến giờ biểu diễn, khán giả cũng đã bắt đầu tập hợp vây quanh. Tuy nhiên, nếu không có tay trống thì không cách nào biểu diễn một cách suôn sẻ được, thế là đoàn nhạc vội nhân cơ hội này đi tìm một người tình nguyện có thể đánh trống thay.

Kết quả là có một bác gái tuổi trung niên xung phong nhận việc này. Lúc ấy mọi người ở đó đều nghi ngờ, không biết bác có đánh được trống không. Nhưng bác vẫn thản nhiên đi tới, ngồi trước trống, cầm dùi lên…

Không ngờ bác gái vừa gõ vài nhịp, lực đánh trống kinh ngạc làm tất cả mọi người phải ồ lên thán phục, nhịp phách của bác gái rất thông thạo và trôi chảy!

Bác gái đánh trống tương đối tập trung tinh thần, trên mặt cũng toát lên những thần sắc vô cùng tự tin. Tuy chưa được chuẩn bị nhưng kỹ năng hoàn toàn không thua những tay trống chuyên nghiệp.

Khi đánh trống, bác gái cũng lắc lư hòa theo âm thanh trống, những người xem cũng say sưa theo tiếng nhạc, bầu không khí thật là náo nhiệt.

Buổi trình diễn kết thúc, bác gái dùng một đoạn kết diễn tấu tráng lệ tạo ra những âm thanh hoàn mỹ, khiến cho tất cả khán giả đều vỗ tay vang dội.

Hãy xem đoạn video dưới đây về tay trống đầy cá tính này.

Sưu Tầm

Loading...