Dàn nam thần CLB thể thao Trường ĐH Đài Loan khiến chị em phát cuồng vì vẻ ngoài điển trai và thân hình như tượng tạc

Anh Quân 17:11 23/11/2018

Đã đẹp trai còn sở hữu thân hình 6 múi chuẩn đến từng milimet, các thành viên trong đội bóng rổ và bóng chuyền của trường ĐH Đài Loan khiến nhiều chị em phải đứng ngồi không yên.

Các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền và bóng rổ đang dần được xem là một học phần quan trọng của môn giáo dục thể chất ở cả cấp 3 lẫn đại học.

Các nam sinh trong đội bóng trường thường là niềm mơ ước của các nhiều bạn nữ bởi họ sở hữu thân hình rắn rỏi, cao ráo, một vài trong số đó còn vô cùng đẹp trai. Mới đây, hình ảnh dàn nam thần thuộc đội thể thao của trường Đại học Đài Loan đã khiến các chị em trên MXH ngây ngất vì không những sở hữu thân hình như tượng tạc mà còn có khuôn mặt vô cùng nam tính và điển trai.

Chàng trai thuộc đội bóng rổ của trường này sở hữu thân hình đẹp như tượng tạc

Anh chàng có tên Liên Khiết Lâm này là thành viên nổi tiếng nhất đội bóng rổ Đại học Đài Loan, từng được các trang báo phỏng vấn nhiều lần

Dàn nam thần CLB thể thao Trường ĐH Đài Loan khiến chị em phát cuồng vì vẻ ngoài điển trai và thân hình như tượng tạc - Ảnh 3.

Tuy nhiên rất nhiều thiếu nữ đã phải vỡ mộng khi biết thông tin chàng nam thần này là hoa đã có chủ

Đại học Đài Loan (NTU) được xem là trường đại học danh giá nhất Đài Loan và là một trong những trường đại học được xếp hạng hàng đầu trên thế giới, Đại học Đài Loan bao gồm 11 trường cao đẳng, 54 khoa, 107 cơ sở nghiên cứu và 4 trung tâm nghiên cứu.

Là một trường lớn và có tiếng, ngoài việc chú trọng đầu tư cho văn hoá thì Đại học Đài Loan cũng rất quan tâm đến sự phát triển các đội thể thao trong trường. Đặc biệt đội bóng rổ của trường còn rất nhiều lần xếp hạng cao trong các giải đấu giao lưu cùng các trường đại học khác.

Dàn nam thần CLB thể thao Trường ĐH Đài Loan khiến chị em phát cuồng vì vẻ ngoài điển trai và thân hình như tượng tạc - Ảnh 4.

Dàn nam thần CLB thể thao Trường ĐH Đài Loan khiến chị em phát cuồng vì vẻ ngoài điển trai và thân hình như tượng tạc - Ảnh 5.

Đội bóng rổ trường Đại học Đài Loan

Thế nhưng không chỉ đội bóng rổ, đội bóng chuyền của trường này cũng toàn những cực phẩm khiến các bạn nữ sinh phải ngày ngày ra phòng tập để được ngắm nhìn.

Dàn nam thần CLB thể thao Trường ĐH Đài Loan khiến chị em phát cuồng vì vẻ ngoài điển trai và thân hình như tượng tạc - Ảnh 6.

Một nam thần đội bóng chuyền của NTU

Dàn nam thần CLB thể thao Trường ĐH Đài Loan khiến chị em phát cuồng vì vẻ ngoài điển trai và thân hình như tượng tạc - Ảnh 7.

Dàn nam thần CLB thể thao Trường ĐH Đài Loan khiến chị em phát cuồng vì vẻ ngoài điển trai và thân hình như tượng tạc - Ảnh 8.

Khuôn mặt đẹp trai của nam sinh này khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên

Theo Mây/ Helino

Loading...