Dân mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc nóng bỏng của bạn gái con trai ruột Hoài Linh

Anh Quân 10:14 17/05/2018

Mới đây, Thành Vinh - con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ bức ảnh chụp chung với bạn trong dịp sinh nhật lần thứ 23 của cô lên trang cá nhân.

Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Thành Vinh - con trai ruột Hoài Linh

Mới đây, Thành Vinh - con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ bức ảnh chụp chung với bạn trong dịp sinh nhật lần thứ 23 của cô lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Cứ yêu đi chuyện gì đến sẽ đến" và tag tên bạn gái là Tiffiny Pham.

Thanh-vinh1

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã rất tò mò về cô gái xinh đẹp - bạn gái của con trai ruột Hoài Linh là ai. (Ảnh: Tiền Phong)

Được biết, bạn gái Thành Vinh hiện đang học tập và sinh sống tại Dallas, Mỹ. Hiện tại, Thành Vinh đang làm kỹ sư của hãng hàng không American Airlines. Anh may mắn là một trong số 14 người được chọn từ cả nghìn hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng American Airlines.

ban-gai1

Vẻ đẹp ngọt ngào của Tiffiny Pham - bạn gái Thành Vinh (Ảnh: VnExpress)

Thành Vinh từ chối tiết lộ thêm về người yêu và lý giải: "Tôi không muốn tiết lộ nhiều chuyện gia đình và tình cảm. Chờ thời điểm sau khi chúng tôi ra trường và về nước thì có lẽ sẽ thích hợp hơn".

ban-gai

Trang cá nhân của bạn gái Thành Vinh cũng có tới hơn một nghìn người theo dõi. (Ảnh: VnExpress)

Thanh-vinh2

Thành Vinh sinh năm 1990, là thần tượng của nhiều cô gái trẻ bởi vẻ điển trai và cuộc sống "sang chảnh như mơ". (Ảnh: VietQ)

Sống với Hoài Linh từ nhỏ, tính cách của Thành Vinh chịu ảnh hưởng nhiều từ người bố nổi tiếng. Chàng trai sinh năm 1990 này ngay từ nhỏ đã tự dặn mình phải trở thành niềm hãnh diện của bố. 7 năm ở đất Mỹ, anh chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ dù gặp nhiều khó khăn.

Nói về lý do không bước vào showbiz, Thành Vinh cho biết, con đường nghệ thuật không phải ai muốn cũng được, đó là phước phần của từng người nếu được Tổ nghiệp chọn.

Theo Phương Vũ/ Gia Đình Việt Nam