Đám cưới ngày nóng: Khách khứa ăn cỗ dưới gầm cầu, cô dâu đứng trên tiếp món

Mỹ Linh 16:11 03/07/2018

'Cái khó ló cái khôn', một đám cưới đã nghĩ ra cách tổ chức tiệc đại hỷ cực sáng tạo nhân ngày thời tiết nắng như đổ lửa.

Những ngày vừa qua, nhiệt độ ngoài trời cứ liên tiếp đạt ngưỡng, thậm chí có khi lên tới 42 - 45 độ C, khiến chẳng ai muốn bước chân ra khỏi nhà.

Đến ăn uống bình thường mọi người còn thấy ngán, chứ đừng nói là đi ăn cỗ đám cưới đám xin. Việc tổ chức cưới xin trong những ngày nắng nóng cũng chẳng khác gì 'cực hình' cả.

Tuy nhiên, 'cái khó ló cái khôn', trong một đám cưới mới đây, những vị khách mời có sáng kiến cực độc đáo: Dọn bàn xuống kênh ngồi ăn cho mát.

Mới đây một tài khoản có nickname V.K đã đăng tải một bức ảnh độc đáo kèm theo dòng miêu tả ngắn với tựa đề: 'Nhà ai có cỗ mùa nóng này thì đúng như tra tấn. Cơ mà giải pháp này thì đúng là tối ưu quá các bạn ạ, phong thủy đủ cả!'.

Dưới chân bài viết là hình ảnh đoạn clip ngắn ghi lại cảnh những người đàn ông cởi trần mặc quần đùi quây tròn bên mâm cỗ, ngâm chân dưới dòng nước mát lạnh. Chú rể cũng 'lặn lội' xuống tận nơi để chúc rượu, người nhà và cô dâu ở trên cầu tiếp tế đồ ăn xuống dưới. Cảnh tượng trông vô cùng thú vị.

Cô dâu đứng trên tiếp tế đồ ăn, chú rể xuống tận kênh tiếp rượu thực khách

Cô dâu đứng trên tiếp tế đồ ăn, chú rể xuống tận kênh tiếp rượu thực khách

Ngay lập tức, những hình ảnh trong đoạn clip thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ về ý tưởng tuyệt vời này. Nhiều thành viên còn liên tưởng tới những quán cafe massage bằng cá đang rất nổi tiếng gần đây. Tuy nhiên, một vài người không khỏi lo ngại vì 'sáng kiến tốt nhưng mất vệ sinh quá' hay 'vất vả' cho cô dâu, chú rể quá.

Tài khoản N.L hào hứng: 'Đúng là tuyệt vời. Đám cưới này phải trao giải 'sáng tạo nhất năm' mất. Nắng nóng như thế này ăn bình thường ở nhà đã khó nuốt, tưởng tượng cảnh ngồi ăn đám cưới ầm ĩ, nóng bức phát hoảng mà nhìn ảnh này bỗng dung lại thèm đi ăn cưới mới đểu'.

'Đúng là chất. Vừa ăn cỗ vừa được cá rỉa chân thích phát biết. Nhưng ăn kiểu này cũng hơi mất vệ sinh và cực cho cô dâu chú rể quá', bạn N.T tỏ ra hơi lo lắng.

'Đây phải gọi là yến tiệc dưới kênh như trong phim ngày xưa ý nhỉ? Nhà mình mà có con kênh kiểu này thì cũng xin được bất chấp hết', bạn H.A hài hước.

Hiện đoạn clip độc đáo này vẫn đang được các bạn trẻ chia sẻ rần rần kèm theo loạt bình luận hài hước.

Video: Clip: Giải pháp mát lạnh khi đi ăn cỗ ngày nắng nóng khiến ai nấy đều 'ôm bụng cười bò'

Theo Tuấn Nguyễn/Baodatviet.vn

Loading...