Đại nạn Vũng Tàu: 5 ni cô tử nạn khi tắm biển Long Hải

Nguyễn 20:03 22/02/2018

5 ni cô gặp nạn khi tắm biển Long Hải (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), ít nhất 3 người chết và mất tích.

Chiều nay 22/2 (mùng 7 Tết), ông Nguyễn Văn Sớm, Bí thư huyện ủy Long Điền (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đến thời điểm này, xác định đã có 2 người chết, 1 người vẫn còn mất tích và 2 người khác cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa (tỉnh BR-VT).

Đây là các nạn nhân trong vụ tai nạn đuối nước khi tắm biển ở một KDL thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT vào sáng cùng ngày.

Ông Phạm Trần Ninh, Chủ tịch UBND thị trấn Long Hải (huyện Long Điền) thông tin, sáng cùng ngày, nhóm ni cô ở Thiền viện Viên Chiếu (xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đến khu du lịch biển Long Hải (thuộc thị trấn Long Hải) tắm biển. Tại đây, các ni cô không may bị tai nạn đuối nước khiến 5 người bị nước cuốn trôi.

Nhiều du khách cũng như lực lượng cứu hộ tại khu du lịch đã vớt được 3 người rồi nhanh chóng chuyển vào bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, tuy nhiên đã có 1 nạn nhân tử vong; riêng 2 người còn lại bị mất tích. Đến gần 13h chiều cùng ngày thì vớt được một thi thể, hiện người còn lại vẫn đang mất tích.

Hiện việc tìm kiếm nạn nhân còn lại vẫn đang được lực lượng cứu hộ- cứu nạn tỉnh BR-VT khẩn trương thực hiện.

Loading...