Đã tìm ra hung thủ trong vụ 2 bố con bị cắt cổ khi đi tìm mật ong rừng ở Lạng Sơn, hóa ra là người quen

Phuong Thao 22:50 06/03/2018

Sau 2 ngày không thấy chồng về, gia đình anh Chi tá hỏa đi tìm thì thấy xác hai bố con ở trong rừng với nhiều nhát dao chém vào người

Đã xác định nghi can sát hại dã man 2 bố con trong rừng - Ảnh 1

Chiều 6/3, lãnh đạo công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận trên địa bàn đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng và đang tổ chức các tổ, đội công tác đặc biệt để truy lùng, bắt giữ nghi can.

Nghi can số 1 được xác định là người cùng xã với gia đình nạn nhân. Người này khoảng 38 tuổi, dáng người gầy. Nghi can hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương cùng một cùng một chiếc xe máy màu xanh.

Trước đó, hai bố con anh Dương Kim Chi (SN 1984), trú tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập cùng con trai là Dương Phúc Luân (2001) vào rừng tìm mật ong, sau đó mất liên lạc

Đến sáng ngày 3/3, gia đình anh Chi thông báo sự việc cho chính quyền và tổ chức vào rừng tìm kiếm, phát hiện cháu Luân tử vong trong một bụi rậm trên người có nhiều vết chém. Sau đó một ngày tìm được xác anh Chi không toàn thây, đựng trong một bao tải trong rừng.

Sau khi tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng theo phong tục, tập quán địa phương.

Theo GDHD.vn

Loading...