Đã tìm ra được bản cover "Cô gái m52" cực hài và "lầy lội" khiến người xem ngã ngửa ngay từ giây đầu tiên.

Phuong Thao 11:23 19/05/2018

Chắc chắn chủ nhân của hit "Cô gái m52" cũng không thể nhận ra nổi ca khúc của mình sau khi nghe 2 thanh niên này cover.

Mới đây, một đoạn video cover lại ca khúc đình đám "Cô gái m52" của 2 chàng trai trẻ được đăng tải trên mạng xã hội khiến người xem không khỏi "bàng hoàng". Tại sao lại nói đến từ "bàng hoàng" ở đây vì thực sự ai yêu thích bài hát dễ thương "Cô gái m52" cũng không thể nhận ra nổi 2 người này đang hát cái gì nếu không được chú thích.

Hai chàng trai đang khiến cộng đồng mạng "bất ngờ" vì giọng hát "quá đỉnh".

Chất giọng ngang phè, không đúng được một nốt nào, có thể được xem là phá nát hit nhà người ta. Nhưng một điểm cộng duy nhất khiến cho bản cover này nhận được sự chú ý đó là thần thái đỉnh cao của 2 thanh niên  này. Cả 2 đã "nhập tâm" và phiêu theo điệu nhạc một cách nhuần nhuyễn như những ca sĩ thực thụ mặc cho giọng hát không được ổn cho lắm.

Nhiều người sau khi xem xong video này tự hỏi nhau rằng "Hai người này đang hát gì vậy?" hoặc cũng có người cho rằng "Hai bạn này đọc bài hát hay quá". Những bình luận hài hước của cư dân mạng khi xem bản cover này khiến nhiều người phải bật cười.

"Cô gái m52" là ca khúc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì ca từ đáng yêu, dễ thương, đặc biệt là có thể dùng để... thả thính rất hiệu quả. Giai điệu bắt tai cũng chính là điểm thu hút của ca khúc do 2 cái tên HuyR và Tùng Viu sản xuất.

Video: 2 thanh niên cover "Cô gái m52" cực hai xem không nhịn nổi cười:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...