Cường Đô La nói gì trước nghi vấn Đàm Thu Trang mang thai?

Anh Quân 11:21 21/02/2019

Doanh nhân nổi tiếng khá thoải mái khi trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện có con cùng vợ sắp cưới và khẳng định khi nào Đàm Thu Trang mang thai sẽ thông báo cho cả nước biết.

Mới đây, cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã phát một đoạn livestream giao lưu cùng người hâm mộ trong lúc tham gia thả đèn hoa đăng ở Hội An. Doanh nhân phố núi cùng vợ sắp cưới đang tận hưởng kỳ nghỉ hậu Valentine tại đây. Hai người không ngần ngại xưng hô 'vợ - chồng' trước sự theo dõi của hàng nghìn cư dân mạng và trực tiếp trả lời những câu hỏi của fan về chuyện tình cảm, hôn nhân.

Đặc biệt, trong lúc livestream, một cư dân mạng đã đặt câu hỏi: 'Chị Trang hình như có em bé hả anh Cường?'. Dù khá bất ngờ nhưng Cường Đô La vẫn vui vẻ đáp lại:'Đang mong lắm nhưng mà chưa, chừng nào có là cả nước sẽ biết'.

Cường Đô La livestream trực tiếp trả lời thắc mắc Đàm Thu Trang mang thai của cư dân mạng

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi vào cuối tháng 1/2019, hôn lễ chính thức của cặp đôi đã được lên kế hoạch vào tháng 5 tới đây. Trước đó, Cường Đô La từng chia sẻ về mong muốn có con trong năm Kỷ Hợi, vì vậy, tin đồn Đàm Thu Trang mang thai đã được cộng đồng mạng bàn tán khá nhiều trong thời gian qua.

Cường Đô La nói gì trước nghi vấn Đàm Thu Trang mang thai?

Đàm Thu Trang rất thân với con riêng của chồng sắp cưới nhưng cặp đôi vẫn muốn sinh thêm con trong năm nay

Vừa qua, đôi vợ chồng trẻ cũng đã tận hưởng ngày Lễ tình nhân một cách đặc biệt và khiến nhiều người ghen tị. Không hoa, không quà, không tiệc, thứ mà Cường Đô La chia sẻ lên trang cá nhân là hình ảnh anh cùng vợ sắp cưới thắp hương khởi công xây dựng căn nhà chung, nơi gia đình họ sẽ sinh sống sau khi làm đám cưới.

Cường Đô La nói gì trước nghi vấn Đàm Thu Trang mang thai?

Cường Đô La nói gì trước nghi vấn Đàm Thu Trang mang thai?

Những hình ảnh lãng mạn giản dị trong ngày Valentine của cặp đôi.

Theo Trinh Trinh/ Báo Đất Việt

Loading...