Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2018 công bố giải thưởng đặc biệt trên TikTok

Hằng Phạm 19:00 30/11/2018

TikTok - mạng xã hội video hàng đầu dành cho giới trẻ chính thức khởi động cuộc thi bên lề dành riêng cho các thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, diễn ra từ ngày 16/11 đến ngày 16/12.

Chuyến xe bus hành trình “Tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh” đã đi được một nửa chặng đường. Đánh dấu 5 năm kể từ lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 liên tục gây bất ngờ cho khán giả bởi những hoạt động bên lề cực thú vị dành riêng cho các thí sinh năm nay.

Cụ thể, để tăng thêm phần hấp dẫn cuộc thi năm nay, BTC phối hợp cùng TikTok - mạng xã hội video hàng đầu dành cho giới trẻ tại Việt Nam, tổ chức cuộc thi bên lề nhằm tìm ra thí sinh năng động nhất và thí sinh được yêu thích nhất trên TikTok.

BTC hi vọng với hoạt động này, các thí sinh Hoa khôi Sinh viên Việt Nam không những thể hiện được sự sáng tạo độc đáo của mình thông qua những video ngắn trên nền tảng TikTok, mà còn rèn luyện được kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống và tự tin bộc lộ tài năng trước ống kính.

Với thông điệp “Cùng TikTok sáng tạo từng khoảnh khắc”, cuộc thi sẽ là cơ hội lớn giúp các thí sinh sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, cũng như bộc lộ vẻ đẹp thông minh của sinh viên thời đại mới.

Thí sinh có nhiều video đăng trên Tiktok nhất và thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng 20 triệu đồng. Ngoài ra, BTC sẽ chọn ra 21 người dùng TikTok may mắn nhất đã bình chọn cho thí sinh đoạt giải Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 để trao giải. Giải thưởng bao gồm 1 giải đặc biệt – 1 chiếc điện thoại Iphone XS và 20 giải phụ – mỗi giải 1 triệu đồng. Toàn bộ kết quả sẽ được công bố và trao giải vào đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2018, dự kiến diễn ra vào ngày 18/12, tại thành phố Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, tham khảo tại đây: https://www.facebook.com/hoakhoisinhvien.vn/  

Theo Infonet

TikTok -  điểm đến không thể thiếu cho những video ngắn. Đại diện TikTok cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là nắm bắt và giới thiệu sự sáng tạo, kiến thức và những khoảnh khắc quan trọng của thế giới từ chiếc điện thoại”.

Sống Trọn Từng Khoảnh Khắc cùng #TikTok và theo dõi những video mới nhất của Hoa Khôi Sinh Viên 2018.

Tải ngay trên AppStore hoặc Google Play tại: https://go.onelink.me/BAuo/aee0a3ce