Cuộc chiến lượt vote của top 6 Đấu trường ca hát – Cực the mát

Phú Tài 11:00 06/07/2018

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng tinh thần hết mình khi thể hiện ca khúc của thần tượng, top 6 của Đấu trường ca hát – Cực the mát đã có màn kết hợp cực ấn tượng và mang đến những tiết mục hấp dẫn.

Cặp đấu đầu tiên của đội Vũ Cát Tường mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Sự kết hợp giữa cô sinh viên trường Cao đăng văn hóa nghệ thuật Diễm Phúc và chàng nhân viên văn phòng chí Tâm trong ca khúc Yêu xa khiến người nghe rung động. Diễm Phúc ghi điểm với chất giọng trong trẻo, ngọt ngào và đang nhận được 10086 lượt vote. Bất ngờ đến từ Chí Tâm khi anh đang có số lượt bình chọn cao hơn 10915 nhờ giọng ca ấm áp của mình. Cả hai sẽ là cặp đôi “cân tài cân sức’ tại vòng 2 này.

Hai chàng trai thuộc đội Đức Phúc là Ngọc Tân và Thanh Liêm có màn kết hợp ăn ý trong ca khúc Ánh năng của anh. Màn song ca của đội Đức Phúc được đánh giá cao bởi chất giọng lẫn kỹ thuật trình diễn. Sở hữu chất giọng ấm áp, sâu lắng, Thanh Liêm đang dẫn trước với lượt bình chọn 18655. Mặc dù chỉ đạt 13516 nhưng với chất giọng ngọt ngào được ví như bản sao của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Tân hứa hẹn sẽ bứt phá trong giai đoạn cuối của vòng 2.

Cặp đôi đa tài Phúc Thịnh và Phương Thúy thuộc đội Min với ca khúc Có em chờ hứa hẹn mang đến niềm tự hào cho đội của giọng ca Ghen. Chất giọng mộc mạc, giản dị của cặp đôi được đánh giá là thế mạnh của đội Min. Ngọc Thúy hiện đang dân trước với lượt bình chọn 16036, Phúc Thịnh đạt 13464 lượt bình chọn.

Hiện tại vòng 2 của Đấu trường ca hát – Cực the mát đang bước vào giai đoạn cuối hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc chiến thú vị giữa các thí sinh. Kết quả bình chọn vòng 2 sẽ được dựa trên số phiếu bình chọn trực tuyến của khán giả trên trang web chương trình, Fanpage Yeah1 TV, Fanpage Yeah1 Music (70%) và từ thành viên trong Ban Tổ Chức (30%). 3 thí sinh nhận được kết quả bình chọn cao nhất trong vòng 2 (Tính theo mỗi nhóm bài hát) sẽ là thí sinh chiến thắng và được bước tiếp vào vòng ba.

Theo Infonet