Cược 300 nghìn bơi qua hồ Hoàng Cầu- Hà Nội, chàng trai bỏ mạng đầy thương tâm

Ngọc Trâm 13:18 01/12/2018

Ba người đàn ông nhậu say rồi thách đố nhau bơi qua hồ ngay trong đêm. Một người không may tử nạn vì bị chuột rút giữa chừng.

Đêm qua 30/11, một tai nạn thương tâm đã xảy ra ở quận Đống Đa-Hà Nội. 3 thanh niên đang ngồi uống bia thì 2 người “nổi hứng” thách đố nhau xem ai dám bơi qua hồ Hoàng Cầu (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội). Sau khi đưa ra mức tiền cược là 300.000 đồng thì một người chấp nhận thách đố.

Không may, trong lúc bơi, người này bị chuột rút và chìm xuống hồ dẫn đến cái chết thương tâm. Thời điểm xảy ra tai nạn trời đã về đêm và 2 thanh niên còn lại đều trong tịnh trạng không tỉnh táo nên không kịp hô hào ứng cứu kịp thời. Được biết thợ lặn sau đó đã vớt được thi thể nạn nhân.

Thông tin ban đầu nạn nhân sinh năm 2001, quê ở Hà Tĩnh. Hai người còn lại hiện vẫn chưa rõ nhân thân. Nạn nhân vẫn còn quá trẻ, những việc thách đố, khích bác nhau giữa lúc không tỉnh táo như thế này rất dễ đến những hậu quả khôn lường. Trông sự việc này, một mạng người đã ra đi mãi mãi chỉ vì 300 ngàn đồng và một lời thách thức. Đây là tai nạn thương tâm không đáng có!

Nguồn: Trung tâm Tin tức VTV24

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...