Cùng “đập tan Friendzone” với cặp đôi “Dứa mùa hè”

Phú Tài 20:00 15/05/2019

Thời thanh xuân, bạn đã từng “Yêu nhầm bạn thân”? Tình bạn tiến đến tình yêu nói khó thì không khó nhưng cũng chẳng hề dễ dàng. Tuổi trẻ hãy một lần can đảm, vượt qua bức tường “friendzone” để có được tình yêu của mình. Vậy làm sao để vượt qua ranh giới của tình bạn? Làm sao có thể “đập tan friendzone”? ToCoToCo bật mí bí quyết từ cặp đôi “Dứa mùa hè”.

Đập tan friendzone với cặp đôi “Trà Dứa mùa hè”

Trong tình yêu, đôi khi, ta thật sự thương một người nhưng lại chẳng dám ngỏ lời bởi ai cũng sợ một ngày nào đó cả hai phải buộc dừng lại vì lý do nào đó. Thế nên, nhiều người trong số chúng ta cho rằng khi yêu quý một ai đó thì không nhất thiết phải trở thành tình yêu. Nhưng liệu chúng ta có “ổn” khi người mình yêu ngay bên cạnh nhưng không thể gọi là “người yêu”? Thanh xuân trôi qua như mây trời, vì thế hãy một lần yêu hết mình để không phải hối tiếc vì bất kỳ lý do nào.

Được “ra lò” trong thời điểm giữa những ngày hè nóng bức, cặp đôi “Dứa mùa hè”: Trà Dứa nhiệt đới, Trà Dứa hồng hạc giúp đánh tan cái nóng của mùa hè. Và là nguồn cảm hứng giúp bạn đập tan friendzone để có được tình yêu khi cùng nhau thưởng thức bộ đôi trà dứa này của nhà ToCoToCo.

Cùng “đập tan Friendzone” với cặp đôi “Dứa mùa hè”

Siêu ưu đãi mùa hè: Combo 02 ly trà Dứa chỉ với 59.000đ

Tình yêu và tình bạn là hai định nghĩa hoàn toàn khác nhau nhưng ranh giới lại vô cùng mong manh, tiến một bước bạn sẽ có được tình yêu và đôi khi bạn sẽ mất đi tình bạn. Nhưng sao không thử “một lần chơi lớn”, sự chân thành, dám vượt qua giới hạn của bản thân sẽ tạo nên điều kỳ diệu. Cũng giống như bộ đôi “trà dứa mùa hè”, ToCoToCo đã bức phá trong việc kết hợp những nguyên liệu mới mẻ để tạo nên bộ đôi “Trà Dứa mùa hè”.

Trà Dứa nhiệt đới: Tình yêu ngọt ngào tươi mát

Dứa vốn là một loại trái cây được ưa chuộng rộng rãi ở các nước có khí hậu nhiệt đới, bởi độ tươi mát và công dụng đối với sức khỏe nhất là trong mùa hè. Với màu vàng tươi của dứa ở trên, lớp đáy là thạch băng tuyết trắng xóa nổi bật như những bông tuyết trượt dài từ đỉnh núi “dứa” vàng tươi như thanh xuân của bạn vậy. Khi thưởng thức ly trà Dứa nhiệt đới, người thưởng thức có thể hình dung ra mùa hè đầy năng động bên một bãi biển với bãi cát trắng trải dài, ánh nắng vàng ươm và nước biển trong xanh.

Từ nguyên liệu là trái dứa với cách pha chế mới lạ, giúp cơ thể thanh mát, khỏe đẹp trong mùa hè nóng bức. Thêm vào đó là vị ngọt thanh chua chua ở đầu lưỡi mang lại sự pha trộn hài hòa giữa vị chua và ngọt, kết hợp với thạch băng tuyết ngọt ngào tạo nên cơn lốc thổi bay khoảng cách “friendzone”.

Cùng “đập tan Friendzone” với cặp đôi “Dứa mùa hè”

Trà Dứa nhiệt đới mang đến hương vị tươi mát đánh tan cái nóng.

Trà Dứa hồng hạt: Sự kết hợp độc đáo

Loài chim Hồng hạc vốn sinh sống ở vùng nhiệt đới chính là nguồn cảm hứng để ToCoToCo tạo nên ly Trà Dứa hồng hạc. Khi thưởng thức khách hàng có thể liên tưởng đến hình ảnh chú chim Hồng Hạc đang cưỡi trên những đám mây “thạch băng tuyết” giữa mùa hè.

Cùng “đập tan Friendzone” với cặp đôi “Dứa mùa hè”

Trà Dứa hồng hạc: sự kết hợp độc đáo mang hương vị đậm đà

Cũng lấy dứa làm nguyên liệu chính nhưng khác với Trà Dứa nhiệt đới, khi thưởng thức “cô nàng” này bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà, tươi mát được tạo nên từ sự kết hợp của vị chua của dứa, dâu tây quyện cùng thạch băng tuyệt ngọt ngào.

Sự kết hợp độc đáo tưởng như không thể của bộ ba: dứa, dâu và thạch băng tuyết tạo nên ly trà tươi mát, cũng giống như tình yêu luôn cần sự thử thách. Vượt qua thử thách đó, bạn sẽ tìm được tình yêu đích thức của mình.

Hãy cùng “Crush” của mình thưởng thức bộ đôi “Trà Dứa mùa hè” bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới, nguồn cảm hứng để vượt qua bức tường “friendzone”.

Nguồn gốc từ nông sản Việt

Cùng “đập tan Friendzone” với cặp đôi “Dứa mùa hè”

Bộ đôi “Trà Dứa mùa hè” có nguồn gốc từ nông sản Việt

Một điểm đặc biệt tạo nên giá trị của cặp đôi “Trà Dứa mùa hè”, nguyên liệu chính là Dứa Mật được ToCoToCo chọn lọc từ nguồn nông sản Việt: Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình… nên giữ được độ tươi của dứa, tạo nên hương vị tươi mát đặc trưng của bộ đôi “trà Dứa mùa hè”.

Ngoài ra, giá trị sức khỏe của dứa không thể bỏ qua khi thưởng thức, tốt cho hệ tim mạch và cải thiện làn da.

Phú Tài, Theo Thế Giới Trẻ.

Siêu ưu đãi mùa hè: Mua combo 02 ly chỉ với 59.000đ

Chào mừng bộ đôi “Trà Dứa mùa hè”, ToCoToCo thực hiện chương trình “Siêu ưu đãi mùa hè”, mua combo 02 trà dứa chỉ với 59.000đ. Chương trình áp dụng từ ngày 7/5 đến ngày 7/6.

Mua 2 sản phẩm size L bât kỳ nguyên giá sẽ được tặng ngay một sổ hạc cực xinh, chương trình áp dụng từ ngày 10/5-31/5.

Chọn cửa hàng gần nhất để xua tan cái nóng, đập tan “friendzone” cùng ToCoToCo nhé. Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/2Jris34