Cục diện bình chọn tại “Đấu trường ca hát - Cực the mát” thay đổi ngoạn mục

Phú Tài 18:00 08/06/2018

Sự xuất hiện của những gương mặt mới cũng sự vươn lên của nhiều thí sinh đã làm cho cục diện bình chọn của “Đấu trường ca hát - Cực the mát” thay đổi.

Với mục tiêu mang đến sân chơi âm nhạc giúp các bạn thể hiện khả năng ca hát cũng như tình cảm dành cho các nghệ sĩ mình yêu thích, chương trình Đấu trường ca hát- Cực the mát nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Càng về sau, lượng thí sinh đăng kí tham gia càng nhiều. Chính điều đó đã làm cho thứ tự bảng xếp hạng lượt vote tại cuộc thi có nhiều thay đổi, vừa gây bất ngờ, vừa tạo nên sự kịch tính cho người xem.Cụ thể, ở hạng mục video chứng kiến sự vươn lên của Tạ Thủy với 1929 lượt vote.

Cô bạn trình diễn ca khúc Có em chờ của Min. Với giọng ca trong trẻo cùng gương mặt xinh xắn, Tạ Thuý nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem. Hiện tại, Tạ Thuý đang là thí sinh dẫn đầu bảng Video. Bảng đấu này cũng chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của Quỳnh Như (869 lượt vote), Phúc Thịnh (815 lượt vote). Trong khi đó, ở thời điểm đầu tham gia,  Nguyễn Ngọc Quế Anh là thí sinh được đánh giá là ứng cử viên sáng giá bước vào vòng 2 với lượt vote cao. Tuy nhiên, hiện tại, màn trình diễn Mơ của Quế Anh chỉ đạt 745 lượt vote. Tuy nhiên với giọng ca trong trẻo, cô bạn hứa hẹn mang đến bất ngờ ở đoạn đua nước rút.

Ở bảng audio, Nguyễn Tuyết Phi Những vẫn giữ phong độ ổn định với vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, so với thời điểm cuộc thi bắt đầu, lượt vote của Phi Những tăng trưởng không nhiều. Trong khi đó, cô bạn Nguyễn Thị Xuyên (803) đang có sự tăng nhanh về lượt vote và có thể đe doạ vị trí đầu bảng của Phi Nhung (1057 lượt vote).

Càng về cuối vòng 1, cuộc đua về lượt vote càng gây cấn và quyết liệt. Các thí sinh cũ đang dẫn thể hiện bản lĩnh của mình với lượt vote cao và ổn định. Trong khi đó, những gương mặt mới lại chứng tỏ sức hút bằng những sản phẩm được đầu tư công phu và được đông đảo bạn trẻ yêu mến. Với sự thay đổi đó, cuộc chiến vòng 1 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Để tham gia chương trình, bạn có thể gửi trực tiếp vào hộp thư Facebook Messenger của Fanpage Colgate Vietnam hoặc truy cập vào web của chương trình www.dautruongmaxfresh.vn và làm theo hướng dẫn. Hiện tại vòng một của cuộc thi đã bắt đầu và lộ diện nhiều bạn trẻ với những màn cover ấn tượng. Vòng đầu tiên sẽ kết thúc vào ngày 17/6. Các bài dự thi sẽ được upload trên trang web www.dautruongmaxfresh.vn. 6 bạn trẻ có số phiếu bình chọn online cao nhất của khán giả sẽ được góp mặt trong vòng 2 của cuộc thi.

Theo Infonet