Cư dân mạng lại sục sôi với "Way back home" phiên bản Olympic Việt Nam vào bán kết ASIAD 2018

Phuong Thao 18:12 28/08/2018

Phiên bản "Way back home" mang tên Olympic Việt Nam vào ASIAD đang là bản nhạc nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm một Việt sau trận thắng trước Syria.

Không một từ nào có thể diễn ra được hết cảm xúc của những người hâm mộ bóng đá Việt Nam hiện tại sau chiến thắng lịch sử của đội nhà trước Syria để ghi tên mình vào vòng bán kết của ASIAD 2018. Lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng Olympic của chúng ta làm được điều này với lứa cầu thủ vàng, dám chiến đấu, dám hi sinh và dám làm mọi điều vì màu cờ sắc áo.

Tình yêu với bóng đá, với đất nước và trên hết là lòng tự hào dân tộc đã trở thành sức mạnh vô hình khiến cho đôi chân của những chàng trai trẻ ấy trở nên thanh thoát hơn trong từng đường bóng. Mồi hôi và cả máu đã đổ trên sân cổ, nhưng đổi lại là sự ngọt ngào của chiến thắng.

Chỉ trong ngày mai thôi chúng ta lại đứng trước một ngưỡng cửa mới khi có cơ hội tiến bước vào chung kết nếu như vượt qua được Olympic Hàn Quốc trong trận bán kết. Đây sẽ là một trận đầu vô cùng khó khăn với thầy trò HLV Park Hang Seo khi Hàn Quốc luôn là một đội bóng mạnh ở châu Á.

Tuy nhiên, Olympic Việt Nam luôn có hàng triệu người hâm mộ đứng đằng sau ủng hộ và dõi để tiếp thêm sức mạnh bằng nhiều cách, trong đó có thể kể đế đến âm nhạc chẳng hạn. Nếu bạn là một người vừa yêu âm nhạc vừa yêu bóng đá thì còn gì hoàn hảo hơn việc sáng tác nhạc để cổ vũ cho đội nhà. 

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện phiên bản "Way back home" lời Việt để cổ vũ tinh thần cho các chiến binh của Olympic Việt Nam trước thử thách Hàn Quốc đang nhận được sự chú ý rất lớn. Bản EDM với tiết tấu sôi động lấy cảm hứng từ ca khúc cùng tên của nam ca sĩ người Hàn Quốc Shaun sẽ rất phù hợp cho việc cổ động. 

Hy vọng các cầu thủ trẻ của chúng ta sẽ vững tâm vào niềm tin chiến thắng, phía trước sẽ là 2 thử thách rất lớn nữa ở trận bán kết và có thể là chung kết vì chúng ta có quyền mơ ước. Đằng sau các anh sẽ là sự cổ vũ và động viên của hàng triệu người Việt Nam, những con người yêu bóng đá, đoàn kết và luôn tự hào mình là người Việt Nam.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn ca khúc chế: FB Xuân Tài Nguyễn