Cụ bà ở Bình Định được "thiên thần không chân" Nguyễn Lưu chăm sóc đã qua đời

Dung 21:47 25/01/2019

Vừa chỉ tìm thấy và tiếp nhận chăm sóc cho cụ bà Lê Thị Tường được 10 ngày, Nguyễn Lưu đắng lòng chứng kiến cụ ra đi khi chưa được an hưởng tuổi già.

Các đây không lâu, câu chuyện cảm động về "thiên thần không chân" Nguyễn Lưu lên đường đi tìm một cụ bà neo đơn ở Bình Định suốt 3 ngày trời để tiếp nhận chăm sóc được chia sẻ khắp các mạng xã hội. Câu chuyện đã khiến nhiều người rơi nước mắt và giúp nhiều người tin vào những điều tốt đẹp trên đời. 

Cụ bà Lê Thị Tường được Nguyễn Lưu tiếp nhận chăm sóc.

Nguyễn Lưu đã dốc hết sức lo cho bà trong 10 ngày trước khi cụ trút hơi thở cuối cùng

Thế nhưng, chỉ 10 ngày sau khi tìm thấy và tiến hành chăm sóc cụ bà Lê Thị Tường. Vào lúc 4 giờ sáng ngày 17/12 âm lịch, cụ đã trút hơi thở cuối cùng. Mặc cho mọi nỗ lực cứu giúp của Nguyễn Lưu, cụ bà vẫn nhắm mắt về nơi chín suối. Sau đó, Lưu đã đưa ra một thông báo chính thức trên facebook cá nhân về ngày giờ mất và nhập quan của bà. Kèm theo đó, Lưu cũng chia sẻ rằng từ nay sẽ không nhận tiền của các mạnh thường quân gửi trợ giúp cho bà nữa. 

Đã là con người thì sẽ không thể thoát khỏi sinh lão bệnh tử. Phải chăng số phận đã an bài cho sự gặp gỡ này. Để những ngày cuối đời của bà Lê Thị Tường trải qua nhẹ nhàng nhất. Phải chăng ông trời muốn dùng sự ra đi trong thanh thản này để bù đắp cho bà một đời đau khổ. 

Bà đã nhắm mắt xuôi tay vào lúc 4 giờ sáng ngày 17/12 âm lịch

Mong rằng giấc ngàn thu của bà cũng êm đềm như khi bà nằm ngủ bình yên trên chiếc giường mới.

Lễ nhập liệm của cụ bà Lê Thị Tường được cử hành lúc 7 giờ tối ngày 17/12 âm lịch và động quan vào 2 giờ chiều ngày hôm sau. Nguyễn Lưu là người sẽ đứng ra lo ma chay và tiễn bà về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Ảnh: Internet

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...