Cover Vũ Cát Tường, Min, Đức Phúc: Thí sinh “Đấu trường ca hát - Cực the mát” sẽ tung chiêu gì?

Phú Tài 17:00 27/06/2018

Vòng 2 của cuộc thi “Đấu trường ca hát - Cực the mát” được bắt đầu vào ngày 25/6. Top 6 thí sinh bước vào vòng 2 sẽ có thời gian để tập luyện để chuẩn bị cho màn song ca tranh đấu vào chung kết. Các bạn được chia thành 3 cặp đấu song ca với nhau.

1.Nguyễn Lê Chí Tâm và Trần Thị Diễm Phúc

Ở vòng 1, cả hai thí sinh đều lựa chọn hát ca khúc của ca sĩ Vũ Cát Tường. Chí Tâm mang đến khán giả ca khúc Mơ còn Diễm Phúc thực hiện bài hát Yêu xa. Đến vòng 2, 2 bạn cùng hát Yêu xa. Với kinh nghiệm đã hát ca khúc này trước đó, liệu thí sinh Diễm Phúc sẽ có bức phá mới về giọng hát hay không?

2.Nguyễn Ngọc Tân và Nguyễn Trịnh Thanh Liêm

Hai thí sinh này đều thực hiện bài hát của ca sĩ Đức Phúc ở vòng 1. Nếu như Ngọc Tân (Basker Tân) hát Ánh nắng của anh thì Thanh Liêm chinh phục khán giả với ca khúc Ta còn yêu nhau. Lần này, hai chàng trai song ca ca khúc Ánh nắng của anh. Đoạt giải nhất cover tuần 2, anh chàng Ngọc Tân sẽ chuẩn bị như thế nào để mang lại ấn tượng cho khán giả?

3.Võ Phúc Thịnh và Tạ Thị Phương Thúy

Phúc Thịnh và Phương Thúy “gặp lại nhau” trong ca khúc Có em chờ của ca sĩ Min. Cùng đón xem cặp đôi trai này gái sắc này sẽ mang lại phần trình diễn như thế nào đến cho khán giả sau một thời gian tập luyện cùng nhau.

Phần trình diễn của các bạn thí sinh sẽ được đăng lên website của chương trình dautruongmaxfresh.vn để khán giả tiếp tục bình chọn. Thí sinh được bước tiếp vào vòng 3 là top 3 nhận được kết quả bình chọn cao nhất.

Theo Infonet