Cover bài hát 'Nợ duyên' cực hay trong lễ tri ân trưởng thành, nữ sinh Cà Mau làm CĐM dậy sóng

Anh Quân 11:21 10/06/2018

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người dành lời khen ngợi về giọng hát ngọt ngào của nữ sinh xinh đẹp.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại một đôi bạn trẻ cover lại bài hát "Nợ duyên" của ca sĩ Cẩm Ly và Quang Long. Trong đó, nhiều người đã dành lời khen ngợi về giọng hát ngọt ngào của cô nữ sinh.

Được biết, đoạn clip này được ghi lại tại Ngày hội "Khi tôi 18": Tri ân và trưởng thành"do trường THPT Hồ Thị Kỷ (Cà Mau) tổ chức cho các bạn học sinh lớp 12 trước khi tốt nghiệp.

Bài hát "Nợ duyên" được đôi bạn trẻ cover lại sinh động

Sở hữu chất giọng trong trẻo, cùng với đó là những biểu cảm trên khuôn mặt dễ thương, ngay lập tức màn cover đã được đông đảo học sinh toàn trường cũng như cộng đồng mạng ủng hộ, hò reo.

Nữ sinh xinh đẹp có giọng hát ngọt ngào

Sau khi xem đoạn clip, tài khoản Hoa Trần bày tỏ: "Bạn nữ này hát hay quá, chất giọng khỏe và cao. Thật sự rất ấn tượng với bạn!".

"Nhờ có em ấy mà mình lại có dịp nghe lại "Nợ duyên", đã lâu lắm rồi không nghe bài này. Giọng hát em ấy hay quá, không phô trương tí nào, đã vậy biểu cảm còn dễ thương nữa chứ! Giá như âm thanh tốt hơn một chút thì bản cover sẽ hay hơn rất nhiều!", thành viên Phan Hiển bình luận.

Hiện tại, đoạn clip này nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo Mai Mai/ Thế Giới Trẻ

Loading...