Container phanh cháy đường húc ngang xe taxi đang chở khách như phim hành động

Mỹ Trinh 11:54 07/06/2019

Không biết rõ là tình huống ai sai ai đúng, nhưng có lẽ clip vừa ghi lại cảnh xe container phanh cháy đường húc ngang một xe taxi đang chở khách sau đây khiến nhiều người hú hồn mà thốt lên, "hẳn là mình vừa được coi phim hành động chăng".

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh xe container phanh cháy đường húc ngang một xe taxi đang chở khách như pha hành động trong phim.

Qua đoạn clip, có thể thấy tài xế container đã cố gắng đạp "nát" chân phanh để xe có thể dừng lại khi húc ngang xe taxi đang chở khách lê được một đoạn khá xa. Ngay khi xe đã dừng hẳn hai tài xế đều bước xuống. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến đôi bên hoảng loạn, cũng may tại hiện trường những người trên cả hai xe đều bình an.

Theo ghi nhận từ phía người đăng clip, sự việc xảy ra vào sáng nay, ngày 7/6 ngay trên cầu Tuyên Sơn, Tp. Đà Nẵng.

Container phanh cháy đường húc ngang xe taxi đang chở khách như phim hành động
Hình ảnh được cắt từ đoạn clip khi chia sẻ trên mạng xã hội

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Người thì cho rằng xe container chạy nhanh quá, tài xế không chú ý nên khi thấy taxi chạy qua phanh không kịp nên húc luôn.

Còn một số ý kiến khác lại cho rằng, trường hợp này rõ là xe taxi sai. Có lẽ ông taxi chạy nhanh , cua ẩu, bởi container đang chạy trục đường thẳng hẳn sẽ không thể xảy ra tình huống tông ngang thế được. 

Dù không biết ai đúng ai sai nhưng có lẽ nhiều người vẫn cảm thấy may mắn khi cả hai bên đều không sao. Đồng thời cũng thông qua đoạn clip trên, hy vọng những người tham gia giao thông khi lái xe cần tập trung chú ý hơn. Đặc biệt hãy coi trong tính mạng của người khác như tính mạng của bản thân mình.

Thanh Hằng, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...