Công ty So Ho Nữu Ước mang bia gần 150 tuổi về Việt Nam

Yến Nhi 17:27 13/08/2019

Soho New York đã chính thức mang đến Việt Nam dòng sản phẩm bia Estrella Damm với phong vị đẳng cấp Địa Trung Hải được sản xuất bởi Estrella Brewery.

ESTRELLA DAMM là gì?

Cái tên Estrella Damm có thể xa lạ với đại số đông người Việt Nam nhưng đã là một thương hiệu lâu đời ở Châu Âu suốt gần 150 năm. Năm 1876, tại vùng đất Barcelona, đôi vợ chồng August K. Damm và Melanie đã thành lập nhà máy bia của riêng mình, tạo ra và hoàn thiện một loại bia đặc biệt phù hợp với khí hậu ấm áp và rất khác biệt so với các loại bia Trung Âu hiện có: The lager Địa Trung Hải.

Cho đến ngày nay, Estrella vẫn được ủ bằng công thức gốc 1876, với 100% thành phần tự nhiên: lúa mạch, hoa bia và gạo. Không giống những nhà sản xuất bia khác, Estrella có cơ sở chế biến mầm riêng, cho phép giám sát toàn bộ quy trình ngay từ đầu. Men bia cũng là thành phần tạo nên sự đặc biệt độc nhất vô nhị của Estrella Damm, cùng một chủng men cho nhiều thế hệ bia. Nếu bị mất hoặc hỏng chủng men, hương vị bia sẽ thay đổi, vì thế Estrella có đến ba kho dự trữ men bia đặt dưới tình trạng đảm bảo chất lượng cao nhất: ở Barcelona, Valencia và London.

Công ty So Ho Nữu Ước mang bia gần 150 tuổi về Việt Nam

Chai bia Estrella Damm ngày nay

CHAI BIA CÀNG SẪM MÀU, BIA UỐNG CÀNG NGON

Nếu đã một lần nếm thử Estrella Damm, bạn sẽ không thể quên chai bia nâu với chất lỏng vàng sắc hổ phách và ánh xanh nhẹ, mùi thơm đậm đà. Hương vị hạt mạch rang góp phần tạo phong cách đặc trưng của bia. Cảm nhận đầu tiên nơi đầu lưỡi thật nhẹ nhàng khoan khoái nhờ lớp bọt mịn kết hợp với hương vị bia tươi mới chua thanh, sau cùng là vị đắng nhẹ tinh tế, lâu bền như chính hương vị của cuộc sống. Và tại sao lại là chai bia nâu? Nghiên cứu cho thấy chai bia càng sẫm màu, bia uống càng ngon, sự tiếp xúc với ánh sáng có thể làm hỏng bia và ảnh hưởng đến hương vị của bia. Vì vậy, để vận chuyển bia đến địa điểm của bạn trong điều kiện tốt nhất, các nhà ủ bia Estrella quyết định làm sẫm màu vỏ chai nâu, không chỉ tăng cường bảo vệ bia thêm 30% dưới tác động của ánh sáng có hại mà còn đảm bảo giữ nguyên hương vị thuần khiết, đích thực Địa Trung Hải của Estrella Damm mỗi khi mở chai.

Công ty So Ho Nữu Ước mang bia gần 150 tuổi về Việt Nam

ESTRELLA KHÔNG CHỈ ĐỂ UỐNG, CÒN LÀ PHONG VỊ ĐỂ THƯỞNG THỨC

Như ông Nguyễn Quang Hòa, Chủ tịch HĐQT của công ty Soho New York, người đã cất công tìm hiểu và đưa Estrella Damm về Việt Nam đã chia sẻ, “Estrella không chỉ để uống, còn là phong vị để thưởng thức”, thương hiệu bia tồn tại qua hai thế kỷ này là cả một phong cách sống. Khi nói đến Estrella Damm, bất kỳ người dân Châu Âu nào cũng liên tưởng ngay đến phong cảnh Địa Trung Hải và ẩm thực cao cấp. Hình ảnh của Estrella luôn luôn gắn liền thiên nhiên, vùng đất, địa danh tuyệt đẹp của Địa Trung Hải như một cẩm nang du lịch về những nơi cần tham quan, những món cần thưởng thức nơi đây.

Công ty So Ho Nữu Ước mang bia gần 150 tuổi về Việt Nam

Không những thế, loại bia lager nổi tiếng này còn gắn phong vị bia của họ với ẩm thực fine dining qua việc đồng hành với những giải thưởng ẩm thực danh giá nhất thế giới từ 50 Best Restaurants – một danh sách bao gồm những nhà hàng ngon nhất thế giới mà bất kỳ vị bếp trưởng gắn sao Michelin nào cũng muốn chen chân vào, cho đến UK’s Estrella Damm National Awards tổ chức hàng năm tại Anh, nơi tập trung hàng loạt những nhà hàng nổi tiếng thế giới.

Công ty So Ho Nữu Ước mang bia gần 150 tuổi về Việt Nam
Công ty So Ho Nữu Ước mang bia gần 150 tuổi về Việt Nam

BIA ĐỊA TRUNG HẢI, BIA CỦA BARCA FC

Estrella cũng được biết đến như là hãng bia chính thức đại diện cho CLB Barcelona đã đồng hành cùng CLB suốt 25 năm nay. Cùng với việc chia sẻ các giá trị, CLB Barçelona và Estrella Damm có chung mục tiêu bảo vệ hình ảnh của họ trên phạm vi quốc tế nhằm nâng cao vị thế, trở thành thương hiệu toàn cầu. Hai bên là đối tác lâu năm và đã từng thực hiện không ít các hoạt động tương tác để mang người hâm mộ Barça đến gần với nhau hơn, tạo cơ hội chia sẻ nhiều thành tích và danh hiệu thường niêncủa CLB. Những hoạt động nổi bật có thể kể đến là sự kiện xe buýt Estrella Damm Champions diễu hành cùng các cầu thủ và cúp của FC Barcelona được tổ chức hàng năm sau khi giành giải La Liga, Champions League hoặc Copa del Rey.

Công ty So Ho Nữu Ước mang bia gần 150 tuổi về Việt Nam

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.

CTCP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI So Ho NỮU ƯỚC thời gian qua đã nỗ lực nhằm đem về thị trường một sản phẩm bia đậm chất Địa Trung Hải, mang hương vị tinh túy nhất. Sắp tới, Soho sẽ tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm bia lon để đưa ra thị trường.

Liên hệ:

Hotline: 0901658886                 

Email: nguyenhuynh.bod@sohonewyork.com.vn

Website: http://sohonewyork.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/EstrellaDammVietNam/