Cộng đồng mạng “dậy sóng” với chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why Not” - “siêu bất ngờ”

Phú Tài 14:00 04/04/2019

Không chỉ phát cuồng với hình ảnh mãn nhãn trong đoạn quảng cáo mới nhất của chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why Not?”, cộng đồng mạng còn thích thú trước siêu bất ngờ sắp được Yamaha công bố vào ngày 9/4.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Yamaha cũng đã hé lộ những hình mới nhất của chiến dịch “Why Not?”. Đoạn quảng cáo khiến người xem không khỏi tò mò bởi hình ảnh trẻ trung, ấn tượng cùng sự quy tụ của hàng trăm người tham gia. 3 sắc màu Xanh – Tía – Đỏ một lần nữa ngập tràn các trang mạng, kích thích sự tò mò của công chúng về bất ngờ “khủng” ngày 9/4.

Đoạn quảng cáo hoành tráng với sự tham gia của hàng trăm người

Chỉ với 30s ngắn gọn, đoạn quảng cáo đã phô diễn loạt hình ảnh kèm hiệu ứng mapping độc đáo trên nền nhạc sôi động. Đặc biệt, thông tin về điều bất ngờ sẽ được công bố làm 9/4 đang trở thành tâm điểm thảo luận trên các diễn dàn và trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây có thể là sự chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt sẽ khởi động trong tháng 4 này.

Cộng đồng mạng “dậy sóng” với chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why Not” - “siêu bất ngờ”

Hình ảnh mãn nhãn của chiến dịch "Why Not?" khiến người xem tò mò

Với thông điệp và lời kêu gọi ý nghĩa, thông qua chiến dịch “Why Not?”, Yamaha một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong với 3 giá trị cốt lõi đã được kiểm chứng, đó là thiết kế, động cơ và tính năng. Bằng việc phủ sóng chiến dịch “Why Not?” với chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng, đặc biệt là người dùng xe tay ga.

Cộng đồng mạng “dậy sóng” với chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why Not” - “siêu bất ngờ”

Động cơ Blue Core nổi bật với hiệu ứng mapping độc đáo

Luôn khẳng định nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm xe tay ga đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nâng cao của người dùng, các sản phẩm xe ga Yamaha sở hữu động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống tính năng hiện đại mang đến trải nghiệm lái hoàn hảo cho khách hàng.

Các dòng xe tay ga hiện nay của Yamaha đều sử dụng động cơ Blue Core tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Gần đây, Yamaha đã giới thiệu cải tiến vượt trội là động cơ Blue Core tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid, mang đến hiệu suất tăng tốc mạnh mẽ hơn cho phiên bản xe Grande Hybrid. Ngoài động cơ mạnh mẽ, xe tay ga Yamaha còn sở hữu nhiều tính năng thông minh, tiện dụng như: hệ thống chóng bó cứng phanh ABS, hệ thống Smart key, hệ thống Stop & Start System,…

Với sự trở lại đầy thú vị này, Yamaha sẽ mang đến  điều bất ngờ gì mới? Một sự kiện mới đầy năng lượng? Hay một mẫu xe mới với những cải tiến chưa từng có? Hãy cùng chờ đón điều bất ngờ được Yamaha công bố vào ngày 9/4 sắp tới nhé

Theo Infonet.