Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa

  • Phuong Thao

Trong lúc đi nhậu say về thấy vợ con ngủ cùng giường với bố vợ nên Tha nổi cơn cuồng ghen, đi mua xăng về phóng hỏa đốt cả nhà vợ ngay trong đêm khiến ông Kim Mỹ Lai tử vong. Riêng hai mẹ con chị Nha bị phỏng nặng, phải nhập viện điều trị một thời gian dài.

Ngược đời con rể đi ghen với bố vợ?

Những ngày giữa tháng 4-2018, chúng tôi tìm về phường 9, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh sau gần 2 tháng xảy ra vụ con rể ghen với bố vợ đã phóng hỏa nhằm thiêu chết cả nhà vợ trong đêm tối.

Ngồi lặng lẽ một góc trên chiếc giường tre ọp ẹp, chị Kim Thị Thanh Nha (28 tuổi, dân tộc Khơ-me) cho biết đến giờ phút này chị vẫn không thể tin được người chồng đầu ấp tay gối của mình lại nhẫn tâm phóng hỏa, muốn giết chết cả nhà chị.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 2.

Mái nhà lá lụp xụp là nơi trú ngụ của mẹ con chị Nha cùng bà ngoại già yếu sau biến cố chồng đốt nhà.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 3.

Nỗi đau đớn của người vợ khi chồng vì cơn cuồng ghen đã phóng hỏa giết chết bố đẻ.

"Từ nhỏ em đã mất mẹ, bố là người quan trọng nhất đối với em. Thế mà hắn (người chồng) lại ghen tuông mù quáng, phóng hỏa đốt chết bố ngay trong đêm. Em không thể nào tha thứ được cho hắn", chị Nha nghẹn ngào nói.

Theo đó, chị Nha và Thạch Sê Tha (28 tuổi) kết hôn năm 2015, sinh sống cùng với bé Sơn Khải Kỳ (9 tuổi, con riêng chị Nha) và ông Kim Mỹ Lai (57 tuổi, bố chị Nha) tại căn nhà nhỏ thuộc phường 9, TP.Trà Vinh.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 4.

Cuộc sống tạm bợ của 3 người nhà chị Nha khi bố mất, chồng ở tù.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 5.

Chị Thạch Thị Minh bàng hoàng kể lại giây phút chứng kiến Tha phóng hỏa đốt nhà.

Đêm 27-2-2018, sau khi đi nhậu say về, đẩy cửa nhà bước vào thì thấy hai mẹ con chị Nha ngủ cùng giường với ông Lai nên Tha nổi cơn ghen. Để thực hiện ý định giết chết cả nhà vợ, Tha đi hút xăng trong xe ra chai nhựa rồi đi mượn bật lửa về phóng hỏa.

Do sự việc xảy ra đêm tối, lúc cả gia đình chị Nha đang ngủ say nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội, ba người nhà chị Nha bị phỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 6.

Bất lực nhìn căn nhà cháy, bố qua đời, chị Nha không biết khoảng thời gian sắp tới sẽ sống ra sao.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 7.

Dù được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy tích cực cứu chữa nhưng bố của chị Nha không qua khỏi.

Là người chứng kiến vụ việc, chị Thạch Thị Minh bàng hoàng kể lại: "Lúc đó thằng Tha qua nhà tôi để mượn bật lửa, tôi có biết nó mượn để làm gì đâu. Ai ngờ nó lại về đốt chết cả nhà vợ. Cảnh tượng lúc đó thật khủng khiếp, căn nhà bị cháy rụi cả, mà ông Lai thì đen thui. Ổng nằm viện mất tuần ở Sài Gòn rồi mới mất".

Bố mất, hai mẹ con trên mình đầy vết phỏng mà không có tiền chữa

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Nha và bé Khải Kỳ được đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh để cấp cứu, riêng ông Kim Mỹ Lai, dù được các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy tích cực cứu chữa nhiều ngày liền nhưng vẫn không qua khỏi vì phỏng quá nặng.

Trước nỗi đau nhà cửa bị cháy rụi, bố mất, chị Nha chỉ biết ôm bé Khải Kỳ vào lòng mà khóc. "Lúc được bác sĩ cho về nhà, em không thấy nhà của mình đâu cả, đến cái bàn thờ của bố cũng phải để nhờ nhà người khác. Những ngày nằm viện, em cứ cầu nguyện cho bố mình qua khỏi, ai ngờ bố đã bỏ lại mẹ con em mà ra đi".

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 8.

Để có tiền chữa trị cho bố lúc nhập viện, chị Nha đã vay mượn hàng chục triệu đồng.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 9.

Trên người chị Nha và bé Khải Kỳ vẫn còn đó những vết phỏng sau vụ cháy.

Theo chị Nha, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, để có cơm ngày ba bữa, chị và Tha phải đi phụ giúp việc, ai kêu gì làm nấy với thu nhập vài trăm ngàn mỗi ngày. Từ khi xảy ra vụ việc, bố mất, chồng thì đang bị Công an tỉnh Trà Vinh tạm giam giữ để điều tra về hành vi "Giết người" nên mọi gánh nặng gia đình đổ dồn lên đôi vai còn đầy những vết thương của chị Nha.

"Lúc bố em bị phỏng lên Chợ Rẫy cấp cứu, để có tiền nhập viện điều trị, gia đình em đã đi vay mượn hàng xóm láng giềng. Em và bé Khải Kỳ thì nằm tại Trà Vinh, suốt cả mấy tuần liền, chỉ mong một phép màu đến với gia đình em. Nhưng giờ thì bố em đã mất, em và con cũng chẳng biết phải sống sao nữa...", chị Nha tâm sự.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 10.

Bé Khải Kỳ mới học lớp 3 nhưng có lẽ sẽ nghỉ học vì gia đình không đủ điều kiện.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 11.

Chị Nha cho biết sau khi bố mất, điều chị mong muốn nhất là có thể cho Khải Kỳ tiếp tục đến trường.

Nghĩ đến số tiền hàng chục triệu đồng còn nợ mọi người, trong khi vết thương ở chân, tay và trên mình vẫn còn đó nỗi đau đớn, chị Nha không còn biết những ngày tháng sắp tới, gia đình chị phải sống như thế nào nữa.

"Em chỉ mong có được số tiền để trả nợ cho người ta và cho bé Kỳ được đi học đàng hoàng. Chứ còn vết thương trên người, em cũng không màng đến nữa. Bao giờ có tiền thì em chữa trị tiếp", chị Nha xúc động.

Ngồi khép mình vào một góc trong cái chòi dựng tạm bợ, bé Khải Kỳ (9 tuổi) cầm quyển sách Tiếng việt lớp 3 đọc ro ro từng chữ trong bài. Gần hai tháng nay, cứ chợp mắt lại, bé lại nghĩ đến cái đêm mà người bố dượng phóng hỏa đốt chết cả nhà.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 12.

Ngồi bên cạnh đứa con gái nhỏ, chị Nha không giữ được nỗi xúc động.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 13.

Bé Khải Kỳ chia sẻ điều bé mong muốn nhất lúc này là có thể giúp mẹ chữa hết bệnh.

"Đêm đó con ngủ, mẹ la lớn lên rồi ôm con vào lòng mà chạy khỏi căn nhà cháy. Con bị phỏng nhưng con không sợ đau, mẹ bị thương nhiều hơn con. Con thương mẹ lắm, thương ông ngoại nữa. Mà giờ ông ngoại mất rồi, ông bị bố dượng hại chết, con ghét bố dượng", bé Khải Kỳ thỏ thẻ nói.

Dù mới chỉ học lớp 3 nhưng bé Khải Kỳ rất thông minh, bị bố bỏ rơi từ nhỏ để đi lập gia đình mới, rồi mẹ cũng lấy chồng, suốt 9 năm có mặt trên đời, chưa một ngày bé Khải Kỳ có được một tổ ấm trọn vẹn.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 14.

Thắp nén hương lên bàn thờ tạm của ông ngoại, Khải Kỳ vẫn không quên được ký ức kinh hoàng trong biển lửa.

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 15.

Khắp thân thể của chị Nha là vết thương do phỏng để lại.

"Con thích đi học lắm, mà giờ ông ngoại mất rồi, mẹ cũng bảo không có tiền để cho con đi học nữa, con sẽ phải nghỉ học. Con ước sau này học thật giỏi để đi làm công ty nuôi mẹ và bà cố ngoại", bé Khải Kỳ tâm sự.

Chia sẻ về người chồng của mình sau khi phóng hỏa đốt chết cả nhà, chị Nha lại rớt nước mắt: "Giờ em chỉ nghĩ đến con của em, em muốn pháp luật xử đúng người đúng tội để trả lại nỗi oan ức mà bố em phải chịu đựng nơi chín suối".

Con rể ghen với bố vợ, phóng hỏa đốt cả nhà khiến bố vợ tử vong, xót cảnh hai mẹ con bị phỏng không có tiền chạy chữa - Ảnh 16.

Bé Khải Kỳ bên bà cố ngoại trong căn nhà nhỏ.

Theo Afamily

Loading...

Mẹ vợ ‘khôn’ nhất năm: Thấy rể sa cơ, dặn con gái tuyệt đối không được chịu khổ cùng chồng

Mẹ vợ ‘khôn’ nhất năm: Thấy rể sa cơ, dặn con gái tuyệt đối không được chịu khổ cùng chồng
Phim Việt

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng kịch tính hơn khi bà Mai vẫn một mực bênh vực Hân, mặc dù ông Vương đã phân tích đúng ngọn ngành câu chuyện của hai vợ chồng Hân.

Đau lòng cha ruột chứng kiến con trai bị mẹ vợ hành hạ

Đau lòng cha ruột chứng kiến con trai bị mẹ vợ hành hạ
Phim Việt

Phân cảnh khiến khán giả đau xót nhất chính là hình ảnh ông Tuấn lặng lẽ đứng từ xa nhìn Kiệt bị bà Mai xỉa xói, chì chiết thậm tệ.

Nghe tin con gái bị chồng bạo hành, bố vợ đích thân vụt con rể tơi bời ngay giữa phố

Nghe tin con gái bị chồng bạo hành, bố vợ đích thân vụt con rể tơi bời ngay giữa phố
Xã hội

Ngay sau khi biết tin con gái bị bạo hành, ông bố vợ đã hùng hổ cầm roi đến tìm con rể rồi dạy cho anh ta một bài học nhớ đời.

Con rể là khách – Muốn MẸ VỢ thương phải kiếm nhiều tiền

Con rể là khách – Muốn MẸ VỢ thương phải kiếm nhiều tiền
Sao

Người ta thường nói:”dâu là con, rể là khách” khách nào có nhiều tiền thì nhà vợ quý thôi, đó là điều kỳ diệu mà đồng tiền có thể mua được, thái độ của người ta đối xử với bạn nặng hay nhẹ phần nào cũng do túi tiền của bạn mà ra.

Thấy bố vợ ngủ cùng vợ, con rể GATO phóng hỏa đốt nhà biến cả 3 thành đuốc sống

Thấy bố vợ ngủ cùng vợ, con rể GATO phóng hỏa đốt nhà biến cả 3 thành đuốc sống
Đời sống

Thấy cha vợ nằm ngủ chung giường với vợ và người con riêng, nam thanh niên 28 tuổi ở Trà Vinh ghen tuông nên lấy xăng phóng hỏa, khiến 3 người bị bỏng nhập viện cấp cứu.

'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt ê chề vì bị vợ và mẹ vợ mắng xối xả khi lén lút gửi tiền cho cha ruột

'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt ê chề vì bị vợ và mẹ vợ mắng xối xả khi lén lút gửi tiền cho cha ruột
Phim Việt

Kiệt bị Hân và bà Mai nhắc nhở vì “tội” gửi tiền cho cha bị bệnh. Chưa hết, Kiệt còn bị mẹ vợ cấm bật đèn vào buổi tối. Cuộc sống của anh trong gia đình vợ ngày càng gặp sức ép nặng nề.

Bênh con gái đi qua đêm với bồ, bà Mai thẳng thừng mắng Kiệt không biết ơn vợ

Bênh con gái đi qua đêm với bồ, bà Mai thẳng thừng mắng Kiệt không biết ơn vợ
Phim Việt

Bà Mai không những không dạy cho Hân một bài học mà còn bao che chuyện cô đi qua đêm với bồ trước mặt con rể Kiệt

Kết thúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: "Hổ báo" như bà Mai vẫn bị đánh..."sấp mặt" giữa đường

Kết thúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: "Hổ báo" như bà Mai vẫn bị đánh..."sấp mặt" giữa đường
Phim Việt

NSND Hồng Vân, Băng Di và Puka đã có những tiết lộ thú vị về diễn biến khó lường của Gạo Nếp Gạo Tẻ trong những tập cuối.

Chân dung con rể truy sát cả gia đình nhà vợ khiến 3 người thương vong

Chân dung con rể truy sát cả gia đình nhà vợ khiến 3 người thương vong
Xã hội

Nghi can truy sát cả gia đình nhà vợ khiến 3 người thương vong chưa có tiền án, tiền sự. Tuy nhiên, đối tượng là người không chịu tu chí làm ăn...

 Các chuyên gia thẩm mỹ thế giới nói gì về công nghệ thẩm mỹ 4.0

 Các chuyên gia thẩm mỹ thế giới nói gì về công nghệ thẩm mỹ 4.0
Đời sống

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đã cho ra đời những công nghệ: nâng mông Nano Chip 4.0, nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0, thẩm mỹ răng hàm mặt 4.0, tái phẫu thuật mũi chuyên sâu.

Lộ tin nhắn Đức Chinh khóc sau trận đấu tối qua, ân hận vì "nếu em làm tốt hơn, anh em đã không phải mệt"

Lộ tin nhắn Đức Chinh khóc sau trận đấu tối qua, ân hận vì "nếu em làm tốt hơn, anh em đã không phải mệt"
Đời sống

Đức Chinh đã nhận khá nhiều lời chỉ trích vì không ghi được bàn thắng dù có nhiều cơ hội, khiến Kiều Trinh Trần - chị gái chơi thân với chàng tiền đạo đã lên tiếng bênh vực, post thẳng tin nhắn Đức Chinh tiết lộ bị thương, bật khóc ngay trên sân sau khi hòa 2-2.