Cô nàng "ngực khủng" Thu Trang phổng phao trở lại sau 2 tháng ở Nhật

Ngọc Trâm 17:49 06/12/2018

Võ Thị Thu Trang là cô gái sở hữu vòng 1 lên tới 110cm sau khi phẫu thuật thu ngực và hút mỡ bụng cô nàng đã trông ổn hơn nhiều. Thế nhưng, sau 2 tháng định cư ở Nhật, cô nàng lại khiến nhiều người bất ngờ về vóc dáng của mình.

Việc sở hữu vòng 1 ngoại cỡ đã khiến nữ sinh 10x Thu Trang gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Những lời đàm tiếu thô lỗ về ngoại hình của nhiều người không ít lần làm cô nàng mặc cảm, tự ti. Tháng 8/2018, Thu Trang quyết định phẩu thuật thu nhỏ vòng 1 cũng như hút mỡ phần bụng và đùi để lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối hơn. Sau khi cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình, nữ sinh Hải Dương đã lên đường sang Nhật Bản du học hồi tháng 10 vừa qua.

Thế nhưng, sau 2 tháng sinh sống ở Nhật, Thu Trang bất ngờ phổng phao trở lại. Sau nhiều hình ảnh mà cô nàng đăng tải trên trang cá nhân, CĐM ngay lập tức dành tặng cô nàng những lời khen vì đã xinh xắn hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, các thánh soi cũng không quên "bàn tán" về vòng 1 của Thu Trang. Có vẻ như nữ sinh "ngực khủng" vẫn chưa hết "khủng", nhiều nhận xét cho rằng vòng 1 của cô nàng vẫn còn quá lớn và chẳng khác mấy lúc chưa phẩu thuật.

Dù đã diện trang phục khá kín đáo nhưng vòng 1 Thu Trang vẫn đẩy đà đến khó tin. Có lẽ cô nàng đã có một cuộc sống khá tốt ở nước bạn. Bớt quan tâm đến phần "ngực" thì hẳn CĐM phải thừa nhận Thu Trang đã đẹp ra rất nhiều so với trước đây, chỉ mong cô nàng vẫn luôn có ý thức giữ gìn vóc dáng hơn nữa để tự tin hơn trong cuộc sống.

Theo Ngọc Trâm/Infonet