Cơ hội xuất hiện cùng Min trong MV khủng nhất hè này!

Phú Tài 11:00 24/05/2018

Min - nàng ca sĩ chỉ cần ra bài nào thì bài đó thành hit, bạn có muốn trở thành một nhân vật quan trọng trong hit tiếp theo của Min không? Tìm hiểu ngay nào

Điểm mạnh của bạn là gì?

Bạn có giọng hát ngọt ngào đốn tim người nghe?

Bạn có thể phiêu theo từng phím đàn?

Hay bạn chỉ có thể tìm thấy bản thân trong từng bước nhảy?

Dù điểm mạnh của bạn là gì thì cũng đã đến lúc bạn thể hiện hết sức mình và sống với đam mê rồi, vì đây là cơ hội có một không hai để bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Hãy sống đúng với đam mê ngay hôm nay! Tham gia ngay

“CHẮP CÁNH ĐAM MÊ” – cuộc thi do nhãn hàng Diana tổ chức nhằm tìm kiếm những cô gái với đam mê âm nhạc cháy bỏng muốn thể hiện và cháy hết mình với ước mơ. Giải thưởng dành cho những cô gái này cũng không hề đơn giản.

 

Người thắng cuộc sẽ góp mặt trong MV được đầu tư cực khủng từ nhãn hàng Diana – nơi bạn sẽ đồng hành cùng cô nàng MIN cháy hết mình với đam mê âm nhạc. Và góp phần vào danh sách hit triệu view tiếp theo.

Chưa hết đâu, một đại nhạc hội cực kì hoành tráng với sự tham dự của hàng loạt sao bự Kpop và Vpop! sẽ đổ bộ cuối năm nay và… đứng cho vững nhé, bạn sẽ trở thành nhân vật đứng chung sân khấu và trình diễn tài năng trước hàng chục ngàn khán giả trong đại nhạc hội ấy. Quá tuyệt vời phải không nào!

Còn chờ gì nữa! Hãy trở thành một cô gái dám yêu  - dám tin  - dám hành động vì đam mê và truyền cảm hứng cho những cô gái khác ngay hôm nay!

Click để tham gia ngay đừng chần chờ nữa vì thời gian chương trình sắp hết rồi đấy: http://bit.ly/chap-canh-dam-me

Chúc các bạn thành công và tỏa sáng!

Theo Infonet