Có hẹn với mùa hè đỏ và TocoToco

Huyền Trần 18:00 12/07/2019

Trong suốt 09 ngày, từ 06/7 đến 14/07/2019, sắc đỏ đã phủ khắp nơi tại các trung tâm mua sắm Vincom – Hà Nội với chương trình “Red Summer – Lễ Hội Mua Sắm Đỏ”. Là một trong những mùa mua sắm được mong chờ nhất trong năm với hàng trăm thương hiệu được yêu thích, Red Summer đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn tín đồ shopping cuồng nhiệt.

Hạ đỏ uống TocoToco với mức giá “nóng bỏng tay”

Là một thương hiệu trà sữa được giới trẻ yêu mến, TocoToco góp một tay “thổi bùng ngọn lửa” cho mùa hè đỏ với chương trình ưu đãi tuyệt vời. Hàng nghìn combo gồm 02 sản phẩm “Hot” nhất – Trà sữa trân châu Hoàng Gia & Tiger Sugar chỉ với mức giá 75k/combo, chương trình Mua 1 Tặng 1 được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các tín đồ trà sữa Hà thành trong suốt chương trình Red Summer tại Vincom.

Có hẹn với mùa hè đỏ và TocoToco

Chương trình Red Summer diễn ra từ ngày 6/7 đến 14/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trà Sữa Trân Châu Hoàng Gia của TocoToco luôn lọt top “Best Seller” những món đồ uống được tín đồ mê trà sữa ưa chuộng nhất. Là một phiên bản hoàn hảo của trà sữa truyền thống, Trân Châu Hoàng Gia tự hào được chế biến từ nông sản Việt. Lá trà được trồng trên những nông trường Việt Nam, hạt trân châu dẻo bùi đượm vị mật ong ít ai biết được làm từ bột sắn dây Nghệ An nguyên chất.

Còn anh bạn Tiger Sugar, hay còn có tên gọi thân mật “sữa tươi trân châu đường hổ” đã tạo nên “cơn sốt” trong thế giới đồ uống của gen Y & gen Z. Hầu như Tiger Sugar đã nằm gọn trong tim, 90% khách đến với TocoToco không thể không order anh bạn này khi ngồi tán gẫu cùng nhau. Ngon hơn, đậm vị hơn, decor mới lạ đẹp mắt đã khiến Tiger Sugar nhanh chóng hạ gục khẩu vị của khách hàng.

Có hẹn với mùa hè đỏ và TocoToco

Anh bạn oách xà lách Tiger Sugar

Có hẹn với mùa hè đỏ ở đâu?

Trà sữa ngon luôn sẵn sàng, giá ưu đãi nóng bỏng tay, lại chỉ diễn ra trong 09 ngày với lượng khách đổ về không ngớt, vì vậy hãy lưu nhanh địa điểm áp dụng Hot Combo 75k & Mua 1 Tặng 1 của TocoToco nhé bạn. Chương trình được áp dụng đồng thời tại 4 Trung tâm thương mại Vincom: Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Trung tâm Thương mại Time City và Royal City.

Ngoài chương trình trong khuôn khổ Red Summer, TocoToco luôn yêu chiều khách hàng bằng thật nhiều ưu đãi khác tại các hệ thống TocoToco trên toàn quốc. Mời các Fan Trà Sữa ghé thăm Fanpage TocoToco hoặc website tocotocotea.com để cập nhật kịp thời các thông tin phá đảo mùa hè nhé!

Có hẹn với mùa hè đỏ và TocoToco

Tín đồ trà sữa và ToCoToCo như đôi bạn thân

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.

Chương trình Red Summer của TocoToco được triển khai xuyên suốt trong sự kiện “Lễ Hội Mua Sắm Đỏ” của Vin Group. Đến gian hàng TocoToco tại 4 TTTM: Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Phạm Ngọc Thạch, Trung tâm thương mại (TTTM) Times City và TTTM Royal City khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn sau:

HOT COMBO: Chỉ 75,000 được 1 ly Tiger Sugar size L và 1 ly Trà sữa trân châu hoàng gia size L (áp dụng từ 6/7 - 14/7)

Mua 1 ly size L TẶNG 1 ly size M (áp dụng đến 10/8)

VIP VOUCHER giảm 50% (áp dụng đến 10/8)

Chi tiết chương trình tại Facebook: TocoToco Bubble Tea