Cô giáo yêu cầu cả lớp tát học sinh 231 cái bất ngờ nhập viện trong tinh thần hoảng loạn, lúc tỉnh lúc mê

Phuong Thao 21:52 28/11/2018

Ngày 28-11, ô giáo Nguyễn Thị Phương Thúy được người nhà đưa đi cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, lúc tỉnh lúc mê và trên người có vết trầy xước.

Ông Nguyễn Văn Thân - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), xác nhận bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Nguyễn Thị Phương Thủy (41 tuổi, trú xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh). Cô giáo Thủy nhập viện trong tình trạng tinh thần không ổn định, lúc tỉnh lúc mê, nói năng không lưu loát và bị trầy xước ở trán.

Hiện tại cô Thủy được điều trị tại bệnh viện và được xếp nằm tại một khu vực khuất và hạn chế người qua lại. Theo như thông tin từ bệnh viện, cô Thủy được đưa vào cấp cứu trong tình trạng stress nặng. Đồng thời người nhà cho biết từ sau khi có quteets định khởi tố vụ án đánh học sinh, cô Thủy rất hoảng loạn và sợ hãi.

Cô giáo Nguyá»n Thá» PhÆ°Æ¡ng Thủy khi còn Äứng lá»p

Cô giáo Thủy trong thời gian còn đứng lớp.

Theo như thông tin trước đó, vào ngày 19-11 cô Thủy có phạt các em học sinh trong lớp tát mỗi người 10 cái vào mặt em Nhật vì em này trót nói bậy và bị cờ đỏ bắt được nên trừ vào điểm thi đua của lớp. Sau trận đòn từ bạn và cô giáo của mình, em Nhật mặt mũi tím sưng, không nói được nên được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an huyện Quảng Ninh sau đó cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra về 'Tội hành hạ người khác' theo Điều 140 Bộ Luật Hình sự.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet