Cô giáo xinh đẹp gặp rắc rối vì quá giống 'Quỳnh búp bê'

Anh Quân 11:58 19/09/2018

Sở hữu khuôn mặt và hình thể có nhiều điểm giống "Quỳnh búp bê", cô giáo Thư Thanh bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn của độc giả mạng. Nhiều người còn lầm tưởng cô là diễn viên đóng vai diễn này.

Sau khi phát sóng, bộ phim Quỳnh búp bê được khán giả vô vùng yêu thích, ủng hộ. Tuy nhiên, cùng với sự quan tâm của khán giả dành cho các diễn viên trong phim, một cô giáo ở Hà Nội cũng bất ngờ nhận được một lượng lớn lời mời kết bạn và theo dõi vì có ngoại hình giống với Quỳnh búp bê - nhân vật này do diễn viên Phương Oanh thủ vai.

Cô giáo xinh đẹp gặp rắc rối vì quá giống 'Quỳnh búp bê'Diễn viên Phương Oanh (trái) và cô giáo Thư Thanh (phải) khá giống nhau

Cô gái bị nhận nhầm là Nguyễn Thư Thanh (sinh năm 1994), giáo viên dạy mỹ thuật tại một trường cấp 2.

Chia sẻ với PV, Thư Thanh cho biết, ngay từ khi bộ phim được chiếu tập đầu tiên, cô đã nhận được tin nhắn của mọi người hỏi han, nói cô giống Quỳnh búp bê.

Thư Thanh xem thử thì thấy cũng có nét hao hao. Tuy nhiên, Thư Thanh không quá quan tâm vì đã nhiều lần cô được so sánh ngoại hình với người nổi tiếng như là ngưỡi mẫu Chúng Huyền Thanh, Vũ Thu Hoài …

Không ngờ lần này, vì bộ phim được nhiều người quan tâm nên Thư Thanh cũng bị “ảnh hưởng” nhiều hơn.

Cô giáo xinh đẹp gặp rắc rối vì quá giống 'Quỳnh búp bê'Thư Thanh sở hữu làn da trắng, vóc dáng thon gọn

Cô giáo sinh năm 1994 cho biết, nhiều người tưởng cô là diễn viên đóng phim Quỳnh búp bê nên nhắn tin xác nhận thông tin. Bên cạnh đó cũng có những người tưởng Facebook của cô là của diễn viên Phương Oanh.

Thế nhưng, rắc rối lớn nhất của Thư Thanh khi bị nhận nhầm là việc cô liên tục nhận được những bình luận khiếm nhã sau vai diễn của Quỳnh búp bê. Một số người còn gọi đùa cô là “gái ngành”.

Cô giáo xinh đẹp gặp rắc rối vì quá giống 'Quỳnh búp bê'Đôi mắt trong veo...

Thư Thanh cao 1m61, nặng 49kg. Bên cạnh việc dạy mỹ thuật, Thư Thanh cũng làm thêm mẫu ảnh và một số công việc khác.

Xem thêm những hình ảnh về cô gái bị nhận nhầm là Quỳnh búp bê:

Cô giáo xinh đẹp gặp rắc rối vì quá giống 'Quỳnh búp bê'Sau khi bị nhận nhầm, Thu Thanh được nhiều người quan tâm hơn.Cô giáo xinh đẹp gặp rắc rối vì quá giống 'Quỳnh búp bê'Bên cạnh đó cô cũng gặp phải nhiều rắc rối.Cô giáo xinh đẹp gặp rắc rối vì quá giống 'Quỳnh búp bê' 

Cô giáo xinh đẹp gặp rắc rối vì quá giống 'Quỳnh búp bê'

Theo Minh Anh/ Vietnamnet

Loading...