Cô gái tuổi 20 mang theo “hành trang” gì vào đời?

Nguyễn 17:59 19/12/2017

Tuổi hai mươi là một mốc son trong cuộc đời của mỗi người. “Hành trang” nào để cô gái đôi mươi luôn tự tin, nổi bật và tỏa sáng đúng lúc?

1. Phải luôn xinh đẹp và kiêu hãnh

Đừng bao giờ lơ là chăm chút vẻ ngoài. Một cô gái xinh đẹp sẽ là một cô gái tự tin và nổi bật. Học cách chọn lựa trang phục phù hợp với hoàn cảnh, biết trang điểm cơ bản, phối hợp kiểu tóc, nhấn nhá phụ kiện, bạn sẽ khẳng định được phong cách riêng và tạo ấn tượng đặc biệt trong mắt người đối diện.

Cô gái tuổi 20 mang theo “hành trang” gì vào đời?

Xây dựng cho mình thần thái tự tin, kiêu hãnh bằng cách trang bị kiến thức, đó chính là cái tạo nên sức hút của chính bạn. Một cô gái thông minh, tự tin, có học thức sẽ là một cô gái ngời khí chất và luôn rạng rỡ.

2. Hết mình vì công việc yêu thích sẽ dẫn đến thành công

Hãy chọn làm công việc mà mình yêu thích và theo đuổi nó đến cùng, đây sẽ là động lực làm bệ phóng cho sự nghiệp vững vàng sau này của bạn. Con đường đến với thành công chưa bao giờ bằng phẳng, sẽ có những lúc bạn gái cảm thấy buồn chán, thất vọng, hoài nghi… những khó khăn áp lực đó chính là học phí mà bạn phải trả trên trường đời.

Niềm vui và nỗi buồn, thành công hay thất bại, phấn khích tự hào hay thất vọng đang xen…, đó chính là những xúc cảm muôn màu của cuộc sống mà bạn sẽ nếm trải phía trước.  

3. Độc lập tự do là chìa khóa của hạnh phúc

Giá trị của phụ nữ hiện đại ngày nay nằm gọn trong hai chữ: Độc lập và Tự do. Trang bị cho mình tri thức để làm chủ cuộc sống, làm chủ tài chính, chọn cho mình một chàng trai yêu bạn vì chính bạn, tôn trọng tự do của bạn.

Cô gái tuổi 20 mang theo “hành trang” gì vào đời?

Đừng phụ thuộc, tầm gửi vào bất cứ ai hay bất cứ điều gì, tự quyết định chính mình và luôn vui vẻ và lạc quan, đó chính là bí quyết làm nên hạnh phúc của một cô gái hiện đại.

4. Hãy là chính mình, đừng vì ai khác

Yêu chiều bản thân, đừng đè nén những mơ ước cá nhân vì người khác. Bạn phải hạnh phúc thì mới lan tỏa được niềm hạnh phúc cho những người mình yêu mến.  

Cô gái tuổi 20 mang theo “hành trang” gì vào đời?

Đừng vì bạn trai muốn mình để tóc dài mà không bao giờ thử nghiệm kiểu tóc tém mới, hay vì bố mẹ thích con gái theo đuổi hình mẫu “phụ nữ truyền thống” mà bạn lại từ bỏ việc tập nhảy mình yêu thích. Cuộc đời là của riêng bạn, hãy lựa chọn những gì mà trái tim mình mách bảo.

5. Có những người bạn thân luôn bên cạnh sẻ chia và thấu hiểu

Bạn thân sẽ hiểu và đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa gắn với những cảm xúc đặc biệt. Có bạn, chúng ta sẽ không bao giờ cô đơn.

 Cô gái tuổi 20 mang theo “hành trang” gì vào đời?

Bạn thân còn là những món đồ chăm sóc và yêu chiều dành riêng cho con gái. Một thỏi son làm gương mặt sáng bừng trong ngày mới, một chiếc váy chống nắng dày dặn, gọn gàng để bảo vệ đôi chân... Bạn thân cũng là thứ dành  riêng cho ngày đặc biệt của người phụ nữ. 20 năm qua, Laurier đã trở thành một người bạn thân chăm sóc nhẹ nhàng ngày ấy, đồng hành cùng bạn gái Việt trong những mốc son của của cuộc đời.

Laurier 20 năm nâng niu cảm xúc phái đẹp

Có mặt tại Việt Nam từ 1997, suốt 20 năm qua, dù có những đổi thay hay cải tiến, Laurier vẫn vẹn nguyên một giá trị - thầm lặng chăm sóc và yêu chiều xúc cảm phái đẹp. Với công nghệ hiện đại cùng chất lượng Nhật Bản vượt trội, Laurier đã trở thành người bạn thân luôn thấu hiểu và đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Cô gái tuổi 20 mang theo “hành trang” gì vào đời?

Nhân kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam, Laurier tổ chức các hoạt động thú vị và các chương trình khuyến mãi, đổi quà, rút thăm trúng thưởng tại các siêu thị trên toàn quốc. Xem chi tiết thông tin tại www.laurier.com.vn hoặc www.facebook.com/lauriervietnam