Cô gái trẻ nhảy từ lầu 17 bệnh viện đa khoa Hải Phòng tự tử là mẹ đã có 2 con

Phuong Thao 14:47 06/11/2018

Thông tin cô gái trẻ nhảy từ lầu 17 của bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tử vong đang khiến dư luận hoang mang. Xót xa hơn khi cô ra đi để lại 2 đứa con thơ.

Rạng sáng ngày 4/11, nhiều bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Hải Phòng bàng hoàng khi phát hiện thi thể một cô gái trẻ trên tầng 8. Đến sáng ngày 5/11, ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng có thông tin chính thức về sự việc một nữ bệnh nhân rơi từ tầng 17 xuống tầng 8 của bệnh viện tử vong tại chỗ.

Hải Phòng: Hotgirl ÃÂất cảng nhảy từ tầng 17 bá»Ânh viá»Ân quá»Âc tế tá»­ vong - Ảnh 1.

Sau cái chết đột ngột của nữ bệnh nhân này, nhiều người đã tỏ ra vô cùng hoang mang. Trước khi đưa ra quyết định dại dột, cô gái trẻ gần như không có biểu hiện nào của việc chán nản, vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ cùng 2 cô con gái lên trang cá nhân.

Vụ cô gái xinh Äẹp tá»± tá»­ á» Hải Phòng: Sá»± ra Äi mãi mãi của ngÆ°á»i mẹ là hình ảnh Äau Äá»n vá» hai Äứa con thÆ¡-6

L.P.A và hai cô con gái.

Theo tìm hiểu thì nữ bệnh nhân này tên L.P.A (29 tuổi) nhập viện tại khoa hồi sức cấp cứu vào lúc 23h ngày 2/11 trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, có triệu chứng đau bụng và sốt nhẹ. L.P.A sau đó được đưa lên nằm tại Khoa Nội tổng hợp trên tầng 14 của bệnh viện. Đến khoảng 1 giờ 35 ngày 4-11, mọi người trong viện bỗng nghe thấy tiếng động mạnh, sau đó bàng hoàng phát hiện một người rơi xuống nền tầng 8 của tòa nhà.

Sau khi trích xuất camera an ninh của bệnh viện cho thấy, nữ bệnh nhân này đã tự di chuyển bằng thang máy từ tầng 14 lên tầng 17 sau đó ra khu vực lân cận của tòa nhà rồi nhảy xuống bên dưới và rơi lại ở tầng 8. Hiện tại gia đình đã lo hậu sự cho cô gái xấu số.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet