Cô gái trẻ bắt cá hai tay, "em yêu anh nhưng trái tim em dành trọn cho anh ấy" khiến chị em trố mắt kinh ngạc

Uyen 00:00 27/02/2018

Chẳng hiểu cô nàng bắt cá hai tay ấy vui tính quá hay là sợ mất cả 2 chàng trai mà giải thích vô cùng hack não: "Ở bên anh em thấy bình yên lắm, nhưng bên người ấy lại không thấy muộn phiền". Bối rối thực sự!

Mấy ngày nay, dư âm của scandal tình cảm chấn động mang tên "chuyện tình 3 năm và 7 chiếc sừng của kiều nữ với hot boy" vẫn còn đang xôn xao khắp nơi trên MXH, chưa kịp lắng xuống thì lại một huyền thoại yêu đương khác xuất hiện, khiến dân tình đi từ cú sốc này đến cú sốc khác.

Câu chuyện được chính người trong cuộc là chàng trai Đ.C đăng tải lên FB, tuy ngắn gọn súc tích nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa vô cùng.

Vì quá tin cô bạn gái mà Đ.C bị cắm sừng lúc nào không biết vì cô người yêu bắt cá hai tay, đã thế, câu trả lời của cô ấy còn "cứng" hơn cả sừng!

Cô gái trẻ bắt cá hai tay, em yêu anh nhưng trái tim em dành trọn cho anh ấy khiến chị em trố mắt kinh ngạc - Ảnh 1.

Cuộc tình tay ba với "nữ chính" bị ngã cây đang gây sóng gió MXH.

Cư dân mạng, nhất là các cặp đôi đang yêu nhau đều cảm thấy hoang mang trước tư duy "cực kỳ logic" của bạn gái Đ.C.

Một mình cô bắt cá 2 tay, song đến lúc bị phát hiện, lại tỉnh bơ lý luận rằng: "em quá yêu anh nên em không bỏ anh để chọn người ấy, nhưng em cũng không thể bỏ người ấy để yêu anh".

Quả là một nữ hiệp mạnh mẽ, quyết muốn vẹn toàn cả đôi đường!

Mâu thuẫn vô lý trong suy nghĩ của cô gái trẻ đã vấp phải sự phản đối gay gắt của cộng đồng mạng .

Bạn Nguyễn Long Khánh bình luận: "Hay cho câu 'ở bên anh em thấy bình yên lắm', mà 'ở bên người ấy lại thấy không muộn phiền', trơ thật sự!".

Cô nàng Thanh Hỷ thì choáng váng không tin nổi là trên đời có người dễ dãi như thế: "Văn vẻ thì hay, mà cứ leng keng sao ấy, mình con gái còn thấy sốc".

Cô gái trẻ bắt cá hai tay, em yêu anh nhưng trái tim em dành trọn cho anh ấy khiến chị em trố mắt kinh ngạc - Ảnh 2.

Có lẽ cô gái ấy quá tự tin về sức hút của mình, tự cho mình quyền "ôm hết cả thế giới". (Ảnh minh họa)

Cô gái trẻ bắt cá hai tay, em yêu anh nhưng trái tim em dành trọn cho anh ấy khiến chị em trố mắt kinh ngạc - Ảnh 3.

Yêu một người nhưng trái tim lại hướng về người khác, trên đời này đúng là chỉ có cô ấy mà thôi! (Ảnh minh họa)

Đa số cư dân mạng đều ủng hộ Đ.C dứt khoát bỏ luôn cô bạn gái tham lam, thích lừa dối, không biết trân trọng bạn trai, bởi cô ấy hoàn toàn không xứng đáng. Chắc cô này có ý định lập cả một "hậu cung" cho riêng mình hay sao ý nhỉ?

Kể cũng tội cả 2 thanh niên nam, nếu cậu kia cũng phát hiện ra bị bạn gái cắm quả sừng to như cây đại thụ thì thật tò mò không biết chuyện gì sẽ xảy ra...

Chị em cứ hay xì xào nói xấu rằng đàn ông lăng nhăng, thiếu lập trường trong chuyện tình cảm, nhưng bây giờ cứ nhìn vào thực tại mà xem.

Những vụ bóc phốt ồn ào nhất gần đây, chẳng phải đều là hội mày râu bị cắm sừng, "nạn nhân" nào cũng bi kịch hết sức, nếu hợp lại có khi thành tuyển tập những mối tình cay đắng nhất quả đất!

Thế mới bảo, nhiều khi chỉ 1 nhành hoa cũng đủ làm người ta đau đớn, mất niềm tin đến vô cùng.