Cô gái tóc dài trộm đồ bị bắt, cảnh sát xông tới tháo khẩu trang ra, ai nấy đều tròn mắt kinh ngạc

Đinh Ngọc 00:04 03/03/2018

Những tên trộm ngày càng có những thủ thuật tinh vi khiến cảnh sát cũng phải bất ngờ.

Những ngày gần đây, cảnh sát tại Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc đã bắt được một tên “trộm xinh đẹp” với hành vi ăn cắp xe điện. Cô ta thường hoạt động ở công viên vào lúc tối muộn, trong một lần định lên xe để chạy khỏi hiện trường, cô ta đã bị cảnh sát tóm gọn.

Lúc đầu, viên cảnh sát tiến đến xuất trình giấy tờ và hỏi thăm cô gái. Cô ta hoảng hốt lập tức phản kháng thì vài phút sau cảnh sát ập đến áp chế.

▼ Khi tháo mũ và khẩu trang họ mới giật mình khi thấy đây là một người đàn ông chứ không phải phụ nữ, ông ta mặc váy, độn ngực và còn trang điểm.

▼ Hóa trang tài tình, người đàn ông suýt qua mặt cảnh sát.

▼ Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, người đàn ông 49 tuổi này cho biết, ban ngày ông ấy ăn mặc như người bình thường và là một công nhân ở công trường gần đó, nhưng đến tối ông ta thường cải trang thành nữ để tiện hơn cho việc trộm cắp.

▼ Người đàn ông này cũng có tiền án 3 lần bị bắt vì tội ăn cắp, để qua mặt cảnh sát ông ấy đã hóa trang thành nữ để tránh gây thêm chú ý.

▼ Ông ấy thậm chí có một tủ áo quần và đồ trang điểm chuyên dụng của phụ nữ.

Nhiều cư dân mạng cũng đã bày tỏ với tình huống hài hước này: “Xem qua vóc dáng và điệu bộ thì đã thấy không giống phụ nữ rồi“, “Hãy cẩn thận hơn với những người phụ nữ có ý định tiếp cận bạn…“, “Công nghệ cải trang cũng thật đáng nể” v.v..

Loading...