Cô gái tố studio trên Facebook vì bộ ảnh cưới 'xấu tới mức không dám khoe'

Đinh Ngọc 01:21 08/03/2018

Không hài lòng với bộ ảnh cưới "thảm họa" của mình, cô gái đăng cả bộ ảnh lên Facebook đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, thành viên có nick name Ngọc Mai đã đăng tải câu chuyện của chính bản thân mình vì cách làm "đem con bỏ chợ" của một studio tại Thái Bình.

Bộ ảnh cưới là vật lưu giữ kỉ niệm vô cùng quan trọng của các cặp vợ chồng để sau này cả gia đình và người thân cùng xem lại. Thế nên, việc chọn lựa ê-kíp chụp ảnh cưới cũng được cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng. Nhưng dù có cẩn thận đến đâu thì cô dâu và chú rể đôi khi cũng không tránh khỏi những cảnh "dở khóc dở cười".

Ngọc Mai đăng tải câu chuyện trớ trêu của mình cùng bộ ảnh cưới trên một diễn đàn mạng xã hội (MXH): ''Cho em xin cái bình luận về bộ ảnh cưới của em đi ạ! Em hỏi sao không chỉnh sửa cho cái lông mày với quang cảnh thì họ bảo lông mày chỉnh sửa cho giống được thì làm hoạ sĩ rồi, còn khung cảnh mà chỉnh sửa thì thành ảnh ghép!''.

Dù đã rất cẩn thận trong việc làm hợp đồng nhưng vợ chồng Ngọc Mai cũng không tránh khỏi việc "tiền mất tật mang". Cụ thể, trong bản hợp đồng đã ghi rõ các điều khoản: Chụp tại 3 địa điểm bao gồm 2 áo cưới, 1 áo dài và studio phải đảm bảo không chụp ghép cùng ai. Giá trọn gói cho bộ ảnh cưới là 6 triệu đồng.

Bộ ảnh cưới khiến Ngọc Mai không dám khoe với ai.

Ngày chụp ảnh cưới, studio liên tục vi phạm hợp đồng như đến muộn hơn 3 tiếng đồng hồ, không có áo dài và phải chụp ghép với một đôi khác mà không hề nhận được thông báo. Ngay đến ngày cưới, dù đã hẹn studio 7 giờ có mặt để trang điểm cô dâu nhưng tới 9 giờ mới có người đến trang điểm. Khi trang điểm xong thì khách khứa đã về hết.

Không dừng lại ở đó, bộ ảnh cưới mà Ngọc Mai nhận được không chỉ trả nhầm, phóng nhầm ảnh, lặp ảnh mà còn xấu tới mức "thảm họa". Kể cả khi hai vợ chồng cô lên tiếng phản ánh thì chỉ nhận lại câu trả lời "để kiểm tra lại" và mất hút tới hơn hai tháng không có hồi âm.

Bức ảnh chụp xấu quá mức với cái giá 6 triệu đồng.

Quá bức xúc với cách làm việc hời hợt và vô trách nhiệm của studio, Ngọc Mai quyết định chia sẻ lên MXH: "Em đăng cả ảnh cưới kèm ảnh nhà em tự chụp bằng điện thoại! Mọi người cho em ý kiến gỡ gạc lại hình tượng với ạ!"

Câu chuyện của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần cho rằng cách làm việc của studio này quá thiếu chuyên nghiệp khi cho ra đời những sản phẩm tệ hại thế này.

Những hình ảnh người thân của Ngọc Mai tự chụp bằng điện thoại.

Thành viên T.Đ bình luận: ''Tiền nào của đấy, nhưng cầm đồng tiền của người ta rồi thì chụp cho nó có tâm một tý. Đến người chụp chơi như em cũng không thể ưng đượi tấm nào. Người lao động mà chụp mấy tấm ảnh kỷ niệm sau này còn xem lại, ông nháy làm như này thì mất khách, mất lòng, mất cả cái tâm đức."

Bạn Đ.L buông lời mỉa mai studio: "Chắc ông chụp ảnh là người yêu cũ của cô dâu nên mới ra cơ sự này!"

Loading...