Cô gái say rượu buột miệng than phiền vì người yêu chỉ bằng quả ớt, lại còn yếu nữa

Phuong Thao 23:06 12/05/2018

Quả thật là con gái khi say rượu thì không ai biết trước được điều gì, kể cả việc tiết lộ những chuyện "thầm kín" như thế này.

Nam giới say rượu là chuyện quá bình thường, nhưng nếu con gái say rượu thì sẽ thế nào? Câu hỏi chắc chắn khiến nhiều người tò mò và muốn biết cảnh tượng thú vị này trông sẽ ra sao. Nếu để chị em uống rượu bia vào thì "Cánh mày râu" cũng không thể  biết được điều gì sẽ diễn ra đâu.

Mới đây, một clip được lan truyền trên mạng ghi lại cảnh một cô gái sau khi chia tay người yêu đã uống hơi quá chén nên say bí tỉ và đã có những hành động cũng như lời nói khiến người xem không nhịn nổi cười.

Ảnh cắt từ clip

Thất tình thì uống rượu là điều có gì xa lạ đâu, nhưng mà như cô gái này thì có vẻ hơi quá. Nếu như say xỉn bình thường rồi "đánh một giấc" thì không nói làm gì, đằng này trong cơn say, cô gái này tiết lộ luôn người yêu “ch*m bé”, lại còn “Yếu SL” nữa.

Ảnh cắt từ clip

Sau khi clip này được đăng tải đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng, nhiều người không biết nên khóc hay nên cười trước tình huống trớ trêu này. Quả thật con gái khi say  lắm rắc rối đặc biệt là khi say vì... tình.

Quả thật con gái khi say thật đáng sợ.

Video cô gái say rượu vì thất tình tiết lộ bạn trai chỉ bằng quả ớt:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet