Cô gái 'quỵt' tiền thuê nhà rồi bỏ đi, để lại 3 con mèo gầy trơ xương và căn phòng bẩn thỉu như bãi rác

Holly1 15:15 01/04/2019

Cảnh tượng một phòng trọ bị bỏ hoang sau 1 tháng khiến nhiều người kinh sợ vì cứ ngỡ như... bãi rác hoang.

Câu chuyện về những căn phòng trọ ở bẩn, bừa bộn và 'bốc mùi' chẳng khác nào bãi rác không còn xa lạ với cộng đồng mạng nữa nhưng mỗi lần xuất hiện, nó vẫn khiến người ta phải cảm thấy 'rùng mình' vì mức độ ngày càng nghiêm trọng và khó tưởng tượng hơn.

Mới đây nhất, dân mạng lại được phen 'hoảng hồn' khi những hình ảnh về một phòng trọ bừa bộn như bãi rác của một cô nàng được đánh giá là có ngoại hình gọn gàng, sáng sủa và yêu mèo được đăng tải trên một số nhóm mạng xã hội.

Cô gái quỵt tiền thuê nhà rồi bỏ đi, để lại 3 con mèo gầy trơ xương và căn phòng bẩn thỉu như bãi rác
Căn phòng bị bỏ hoang, ngổn ngang như bãi rác của một cô gái trẻ khiến dân mạng 'hoảng hồn'.

Cụ thể, theo bài viết được một cư dân mạng đăng tải, cô nàng nữ chính trong câu chuyện trên có tên là H.D, được đánh giá là chất phác thật thà, có vẻ ngoài gọn gàng lịch sự và đặc biệt luôn thể hiện bản thân là người rất yêu động vật. H.D có nuôi 3 con mèo tại phòng trọ của mình và thường đăng ảnh chúng lên facebook với cách gọi yêu thương, cưng nựng là 'hoàng thượng'.

Cô gái quỵt tiền thuê nhà rồi bỏ đi, để lại 3 con mèo gầy trơ xương và căn phòng bẩn thỉu như bãi rác
Cô gái quỵt tiền thuê nhà rồi bỏ đi, để lại 3 con mèo gầy trơ xương và căn phòng bẩn thỉu như bãi rác
Căn phòng bẩn thỉu và 3 con mèo bị bỏ đói đến gầy trơ xương khiến nhiều người phẫn nộ.

Thế nhưng, theo chủ nhân bài viết cho biết, khi người này tới thăm nơi ở của H.D thì hoàn toàn 'hoảng hồn'. Chủ nhà trọ nơi H.D sinh sống và nuôi mèo thông báo rằng, cô nàng đã bỏ đi được hơn 1 tháng nhằm 'quỵt' tiền thuê nhà. Thậm chí, H.D còn nhẫn tâm bỏ lại 3 chú mèo đến mức bị bỏ đói, gầy trơ xương trong một căn phòng trọ bẩn thỉu, bừa bộn chẳng khác gì bãi rác.

Từ đống quần áo rơi la liệt dưới đất, đống chai lọ, đồ ăn thức uống thừa bị vứt lung tung và chiếc băng vệ sinh đã qua sử dụng ngổn ngang trên mặt bàn cùng chiếc đệm ẩm mốc, rách tả tơi do bị mèo cào,… cho đến 3 con mèo gầy trơ xương trong phòng khiến những người có mặt ở đây không khỏi 'rùng mình'.

Ngay khi những hình ảnh về 3 chú mèo trơ xương cùng căn phòng trọ như bãi rác của H.D được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về những bình luận vô cùng bức xúc từ cộng đồng mạng.

Không chỉ lên án, chỉ trích lối sống thiếu văn hóa của H.D, nhiều người còn tỏ ra phẫn nộ với hành động bỏ rơi 3 con mèo trong căn phòng bỏ hoang, bẩn thỉu của cô nàng này.

Bạn H.G bình luận: 'Không thể tin là thời buổi này vẫn còn tồn tại những người bẩn thỉu và thiếu suy nghĩ đến thế. Thật sự không hiểu khi bạn ấy nhìn thấy những hình ảnh này thì liệu có chột dạ và ghê tởm chính bản thân mình không?'

'Đúng là chẳng thể đánh giá bất cứ ai qua vẻ bề ngoài mà. Đằng này là con gái mà để cái phòng bẩn hơn cả bãi rác kia. Ăn ở bừa bãi thế này chắc chẳng có ai người ta dám cho thuê trọ nữa', bạn M.P bày tỏ.

'Ở bẩn là một chuyện nhưng thái độ bỏ đi để quỵt tiền rồi bỏ rơi cả 3 con mèo là không thể chấp nhận nổi. Sống như vậy có ngày cũng gặp quả báo thôi. Có tiền nuôi mà không có lương tâm gì cả', bạn T.Y bức xúc.

Theo Thảo Trinh/Infonet