Cô gái chạy xe làm hỏng đường mới làm, cư dân mạng ngán ngẩm :"Cho bánh bèo đi xe là một loại tội ác"

Dung 17:00 14/01/2019

Với những cô gái có tay lái yếu, mỗi lần ra đường là một cuộc chiến. Mà đã là cuộc chiến thì thể nào cũng có thiệt hại.

Liệu chạy xe có phải là một bộ môn thực sự khó nhằn đối với phụ nữ khi mà các cô cứ xách xe ra đường thì lại có trăm ngàn sự cố khác nhau xảy ra. Hết xi-nhan trái quẹo phải, xi-nhan phải quay đầu xe lại đến tạt cả đầu xe tải. Nhiều khi xem các cô các chị chạy xe thôi cũng hồi hộp hơn cả xem phim hành động. 

Ừ thì phụ nữ là phái yếu, tay lái không vững, chân chống không tới, dắt xe không nổi. Thế nhưng không thể dùng những lý do đó cho sự cẩu thả khi đi xe của mình được. Đi xe số thì lóng ngóng không biết cái nào phanh chân cái nào phanh tay, không phân biệt được số 1 với số 4 khác nhau ra sao. Chạy tay ga thì các cô cứ hoảng hốt là vặn ga hết cỡ, nói chung chạy xe nào thì cũng dở khóc dở cười.

Hồn nhiên phi xe làm hỏng đường, rồi lại hồn nhiên bỏ của chạy lấy người

Đơn cử như "cô gái mở đường" này đây, thực sự là "đi lên rừng cây xanh mở lối, đi lên núi núi ngả cúi đầu". Đoạn đường trám xi măng mới cóng được chặn ghế làm hàng rào rành rành trước mặt. Thế mà không hiểu sao cô ấy có thể phi xe vào tới tận giữa con đường mới dừng lại. Con đường các bác công nhân mới oằn lưng làm, giờ đây trông nham nhở đến đáng thương. 

Đoạn đường mới trám xi măng có màu sắc khác hẳn với những đoạn đường khác, cộng thêm trời đang là ban ngày thì chắc chỉ có sức mạnh của bánh bèo với đôi mắt "treo ngược cành cây" cô gái này mới đâm ùn ùn vào vũng bùn như vậy được thôi. 

Ơi những cô con gái đang ngày đêm mở đường. Hỏi em bao nhiêu tuổi mà sức em phi thường.

Các công nhân làm đường hẳn sẽ khóc thét khi thấy cảnh này

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên một trang mạng xã hội, các cư dân mạng cũng tỏ ra phẫn nộ và lắc đầu ngán ngẩm với trình độ lái lụa của "tay đua" áo vàng siêu cấp này. Những Mike Hailwood, Valetino Rossi hay Daniel Riciardo, Micheal Schumacher (những tay đua hàng đầu thế giới) cũng phải cúi đầu gọi cô nàng là "bà cố của ngành tổ lái" mà thôi.

Có lẽ nên in câu slogan này lên và treo khắp mọi nẻo đường

Sự ngu dốt nào cũng phải trả giá, đi không nhìn đường thì có ngày ăn chửi

"Tiên cô" có vẻ hơi ngáo nhưng ý kiến của "tiên cô" quả thật độc đáo.

Cư dân mạng vừa bức xúc vừa bất lực với "cô gái mở đường" này

Ảnh: Internet

Theo Cô Gái Mở Đường/Infonet

Loading...