Cô dâu xinh thế này, bảo sao chú rể nhất quyết đưa nàng về dinh dù trời có mưa bão lụt lội

Đinh Ngọc 22:10 23/03/2018

Không chỉ gây ấn tượng với màn rước dâu trên chiếc thuyền gỗ bốn bề là nước, cộng đồng mạng còn “đứng hình” trước nhan sắc xinh đẹp của cô dâu.

Các tỉnh Thừa Thiên Huế những ngày qua liên tục xảy ra mưa lớn gây ngập lụt, nước ở các sông dâng cao ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Nhưng điều đó không thể là rào cản ngăn các cặp đôi tiến tới hạnh phúc, chẳng vậy mà mới đây người dùng facebook Nguyễn Ngọc Huệ đã chia sẻ hình ảnh, video màn rước dâu trong mưa lũ bằng thuyền thu hút nhiều sự chú ý.

Qua clip, có thể nhận thấy dù trời mưa, mọi nơi đều ngập trong biển nước khiến họ hàng hai bên phải di chuyển bằng thuyền, tháo giày, xắn quần nhưng những nhân vật chính cũng không thấy phiền lòng, thậm chí họ còn tự biến những khó khăn ấy trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhất cuộc đời.

Cả hai luôn mang nụ cười hạnh phúc. 

Hai người phải đi chân đất để rước dâu.

Qua tìm hiểu, được biết cô dâu có tên là Dương Thúy Lâm và chú rể là Trần Văn Bình. Cả 2 hiện đang sinh sống ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đặc biệt diện mạo của cô dâu khiến nhiều người phải xuýt xoa bởi quá xinh đẹp.

Ảnh cưới của hai vợ chồng.

Trong đám cưới, cô dâu chú rể phải ” sắn quần lên gối”.

Ảnh ” tự sướng” của cô dâu

Cẩn cảnh cô dâu trong váy cưới

Thế này thì đúng là dù “trời có sập” cũng phải trước làng về dinh. 

Loading...